Cách tải nhạc từ Zing MP3 về máy tính

Hiện nay trên internet có rất nhiều những website nghe nhạc trực tuyến như: ZingMP3, Nhaccuatui, Chiasenhac…v.v..Trong đó nổi tiếng nhất có lẽ là trang web ZingMP3, ngoài việc nghe nhạc trực tuyến các bạn hoàn toàn có thể tải những bài hát mình thích về máy tính để nghe offline khi cần. Vậy làm thế nào để có thể tải nhạc từ trang web ZingMP3 về máy tính, mời các bạn theo dõi bài viết sau.

HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC TRÊN TRANG WEB ZING MP3

Bước 1: Các bạn truy cập trang web ZingMp3 tại đây: https://mp3.zing.vn/

Sau khi truy cập trang web các bạn có thể nhập tên bài hát mình muốn tải vào ô tìm kiếm để tìm bài hát, hoặc chọn bài hát cần tải trong các chủ đề của trang web.

cach tai nhac tu zing mp3 ve may tinh

Bước 2: Sau khi bạn chọn vào bài hát, ở phía dưới trình phát nhạc sẽ có nút Tải về, các bạn nhấn vào nút tải về sẽ có 3 lựa chọn chất lượng nhạc, các bạn chỉ có thể tải được nhạc chất lượng 128Kbps miễn phí còn nhạc chất lượng cao hơn như 320kbps hay lossless bạn cần phải có tài khoản Vip mới có thể tải được.

Các bạn nhấn vào 1 trong 3 tùy chọn đó là nhạc sẽ được tải về máy tính.

tai nhac tren zing mp3 ve may tinh

Ngoài ra để tải nhanh hơn mà không cần nhấn vào bài hát, các bạn để ý trên danh sách các bài hát tại mỗi bài sẽ đều có biểu tượng mũi tên chỉ xuống. Các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó và chọn chất lượng nhạc là bài hát sẽ được tải về máy tính một cách nhanh gọn.

tai nhac nhanh tren zing mp3

Sau khi tải xong các bạn mở thư mục Download sẽ thấy bải hát của mình đã được tải về.

ket qua sau khi thai nhac tren zing mp3

Trên đây là bài hướng dẫn các bước tải nhạc trên trang web Zing MP3. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận