Top 5 phần mềm thay đổi giọng nói theo thời gian thực khi chat tốt nhất

Những phần mềm gọi điện thoại thì họ không hỗ trợ cho người sử dụng những bộ lọc âm thanh nên người sử dụng không tạo được những giọng nói thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng tới những phần mềm thứ 3 để can thiệp vào vấn đề này. Trong bài viết này Thủ thuật 123 sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm thay đổi giọng nói theo thời gian thực khi chat tốt nhất.

Top 5 phần mềm thay đổi giọng nói theo thời gian thực khi chat tốt nhất

1. Phần mềm Voicemod

Trang chủ: https://www.voicemod.net/

Voicemod

Voicemod là phần mềm sinh sau đẻ muộn thế nhưng hãng sản xuất lại khéo léo khi tổng hợp tất cả các tính năng hay của các phần mềm đã sẵn có trên thị trường trước đây. Đó là lợi thế lớn nhất của Voicemod, phần mềm có thể sẵn sàng cạnh tranh với những phần mềm đã ra mắt lâu đời. Voicemod có rất nhiều bộ lọc âm thanh khác nhau hoạt động Real-Time và không hề bị delay (trễ). Bộ lọc âm thanh trên Voicemod người sử dụng cũng có thể tự sáng tạo, tự căn chỉnh sao cho phù hợp với mình nhất cũng là một lợi thế. So với các phần mềm khác thì Voicemod vượt trội hoàn toàn và đang áp đảo mạnh mẽ.

2. Phần mềm AV Voice Changer Software

Trang chủ: https://www.voicechangerdiamond.com/

AV Voice Changer Software

Voice Changer Software được tối ưu hóa để có dung lượng nhỏ, nhẹ và không làm ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Voice Changer Software tương thích với nhiều phiên bản Windows khác nhau và tương thích tốt với tất cả các phần mềm chat khác nhau vì nó sẽ lọc trực tiếp trên máy tính và đưa đầu ra vào phần mềm chat nên khả năng tương thích là 100%. Voice Changer Software được trang bị sẵn hơn 15 bộ lọc âm thanh khác nhau cho người sử dụng và các bạn có thể tạo ra được các bộ lọc âm thanh khác nhau nếu bạn muốn. Kho sáng tạo âm thanh của Voice Changer Software vô cùng phong phú với: 40 hiệu ứng âm thanh, 80 âm thanh nền, 20 dạng tiếng nói….

3. Phần mềm Fake Voice

Trang chủ: http://www.fakevoice.com/

Fake Voice

Nếu bạn không am hiểu nhiều về các phần mềm chỉnh sửa giọng nói thì Fake Voice là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Fake Voice rất rất đơn giản để sử dụng, các tính năng đến từ Fake Voice chủ yếu là chọn để sử dụng nên các bạn có thể thoải mái sử dụng, nếu dùng sai chỉ một nút nhấn các bạn có thể trở về trạng thái ban đầu của hệ thống. Fake Voice không chỉ dễ đơn giản sử dụng mà còn có khả năng tương thích tốt nhờ việc lọc trực tiếp âm thanh từ đầu vào và xuất cho các phần mềm yêu cầu âm thanh.

4. Phần mềm Voxal Voice Changer

Trang chủ: https://www.nchsoftware.com/voicechanger/index.html

Voxal Voice Changer

Nếu như các bạn thích sáng tạo những giọng nói riêng biệt cho mình thì Voxal Voice Changer sẽ làm tốt hơn bất cứ phần mềm nào hết. Voxal Voice Changer có hẳn một phòng thu kèm các hiệu ứng ảo cho các bạn trải nghiệm và sáng tạo chất lượng âm thanh. Với Voxal Voice Changer các bạn có thể điều chỉnh được giọng nam, giọng nữ, giọng trẻ con, giọng cute,…

5. Phần mềm MorphVOX pro

Trang chủ: https://screamingbee.com/Product/MorphVOX.aspx

MorphVOX pro

MorphVOX pro có phần chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với những phần mềm khác khi hãng cập tập trung chủ yếu vào "cá nhân hóa" cho người sử dụng. MorphVOX pro có thể hoạt động một lúc trên nhiều phần mềm chat khác nhau mà không sợ xung đột. MorphVOX pro có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và hoạt động cực kỳ ổn định với các phần mềm chat khác nhau. Trước khi các phần mềm mới được ra đời thì trước đây người ta sử dụng MorphVOX pro nhiều nhất.

Trong bài viết là Top 5 phần mềm thay đổi giọng nói theo thời gian thực khi chat tốt nhất hiên nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận