Top 5 phần mềm tập gõ 10 ngón hiệu quả nhất

Hiện nay kỹ năng đánh máy đã là kỹ năng không thể thiếu trong một cuộc sống hiện đại như bây giờ, cho dù là học sinh hay người lớn đã đi làm. Để gõ được bằng cả 10 ngón hiệu quả và nhanh chóng, bạn cần một quá trình luyện tập lâu dài. ThuThuat123.com xin phép được giới thiệu với các bạn 5 phần mềm tập gõ 10 ngón hiệu quả nhất năm để nâng cao khả năng đánh máy.

1. KeyBlaze Typing Tutor Free

Để tải phần mềm mày, bạn truy cập VÀO ĐÂY.

KeyBlaze Typing Tutor Free là một phần mềm đánh máy miễn phí cho phép người dùng học và luyện cách gõ dễ dàng nhanh chóng. Nó có những ứng dụng thích hợp cho các lứa tuổi, giới tính và khả năng gõ máy khác nhau.

Phần mềm KeyBlaze Typing Tutor Free cho phép sử dụng nhiều cấp độ khác nhau

KeyBlaze Typing Tutor Free có thể test khả năng đánh máy của bạn trước rồi đưa ra bài luyện đánh máy phù hợp. Học tập dần từ cao đến thấp bạn có thể cải thiện được kỹ năng gõ chữ của mình.

Phần mềm đánh máy nhanh KeyBlaze Typing Tutor Free

2. Touch Typing Tutor

Để tải phần mềm mày, bạn truy cập VÀO ĐÂY.

Phần mềm hỗ trợ tập đánh máy Touch Typing Tutor

Touch Typing Tutor là phần mềm miễn phí giúp chúng ta học các kỹ năng đánh máy. Với giao diện thân thiện với trẻ em cùng bàn phím nhiều màu sắc sẽ giúp các em tăng hứng thú với việc luyện tập đánh máy hơn. Các bàn phím mô phỏng khác nhau cũng tích ứng với nhiều loại ngôn ngữ như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Phá, tiếng Hà Lan, tiếng Anh...

Phần mềm này cho phép bạn học đánh chữ theo từng cấp độ và quen thuộc đều với tất cả 10 ngón tay.

3. TypeFaster Typing Tutor

Để tải phần mềm mày, bạn truy cập VÀO ĐÂY.

Phần mềm tập đánh máy TypeFaster Typing Tutor

Phần mềm mày có một giao diện đơn giản dễ sử dụng, mỗi khi đánh máy sẽ có tiếng clicky vui tai. Với những bài tập từ đơn giản tới nâng cao với 15 cấp độ, TypeFaster Typing Tutor sẽ giúp bạn cải thiện khả năng đánh máy một cách đáng kể.

4. Stamina Typing Tutor 2.5

Để tải phần mềm mày, bạn truy cập VÀO ĐÂY.

Phần mềm tập đánh máy Stamina Typing Tutor 2.5

Stamina Typing Tutor 2.5 giúp bạn có được kỹ năng đánh máy và tập luyện đánh máy hiệu quả. Tốc độ gõ và tính chính xác khi gõ của người sử dụng được cải thiện rất nhiều sau khi sử dụng phần mềm này. Có rất nhiều kiêu bàn phím ảo để người dùng lựa chọn.

5. Bruce’s Unusual Typing Wizard

Để tải phần mềm mày, bạn truy cập VÀO ĐÂY.

Phần mềm đánh máy Bruce's Unusual Typing Wizard

Bruce’s Unusual Typing Wizard là phần mềm đánh máy miễn phí giúp bạn học cách đánh máy từ cơ bản tới nâng cao, chủ yếu được thiết kế cho người mới bắt đầu tập gõ chữ nhưng cũng cung cấp đủ bài học nâng cấp cho người dùng. Phần mềm còn tích ứng thêm trò chơi cho phép người dùng vừa thư giãn vừa tập đánh máy.

Phần mềm đánh máy hỗ trợ cả chơi game

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công!

Viết bình luận