Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2018

Chắc hẳn ai trong chúng ta khi dùng máy tính đều muốn cài đặt một phần mềm diệt virus để bảo vệ cho chiếc máy tính của mình an toàn trước các nguy cơ an ninh từ trên Internet cũng như từ các thiết bị bên ngoài. Tuy nhiên để tìm được một phần mềm diệt virus tốt và hiệu quả nhất không phải là đơn giản và thường những phần mềm tốt luôn đi kèm với mức chi phí cao. Chính vì vậy ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ giúp các bạn liệt kê ra Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay, từ đó các bạn có thể lựa chọn ra phần mềm phù hợp nhất đối với mình. Mời các bạn cùng theo dõi!

TOP 3 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MIỄN PHÍ TỐT NHẤT 2018

1. Phần mềm AVG Internet Security

Link phần mềm: https://www.avg.com/en-ww/homepage

top 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

AVG Internet Security có thể nói là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay và được khá nhiều người tin dùng. Tuy là phần mềm miễn phí nhưng AVG được trang bị các tính năng bảo vệ máy tính rất mạnh mẽ tương đương với các phần mềm tính phí. Ngoài tính năng chính là bảo vệ máy tính khỏi virus từ các thiết bị ngoại vi, AVG còn bảo vệ máy tính của bạn khỏi các nguy cơ từ Internet, Email của bạn..v.v..AVG sở hữu một giao diện trực quan và đẹp mắt nên người dùng sẽ rất dễ trong việc làm quen và sử dụng phần mềm. Sử dụng AVG sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ 24/24 và không cần phải lo ngại virus sẽ xâm nhập.

2. Phần mềm Avast Free Antivirus

Link phần mềm: https://www.avast.com/en-us/index

Phần mềm Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus cũng là phần mềm diệt virus miễn phí nhưng nếu nói về tính năng thì không hề thua kém bất cứ một chương trình nào. Những chức năng nổi bật nhất của Avast Free Antivirus phải kể đến là công nghệ DeepScreen cho phép đưa ra quyết định thông minh hơn về những tập tin mới, chế độ Hardened được khuyên dùng cho người dùng chưa có kinh nghiệm. Avast tích hợp đầy đủ các công cụ quét và tìm diệt virus trên máy tính giúp bạn giữ an toàn tuyệt đối cho hệ thống của mình. Phiên bản mới nhất của Avast cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng, dễ dàng phát hiện những lỗ hổng bảo mật, khả năng loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái cho người dùng. Với các tính năng tuyệt vời kể trên thì đây sẽ là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

3. Phần mềm Avira Free Antivirus

Link phần mềm: https://www.avira.com/#get-free-security-suite

Phần mềm Avira Free Antivirus

Avira là ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho Windows. Trên nhiều bảng xếp hạng phần mềm chống virus miễn phí tốt nhất của các trang mạng uy tín thì Avira Free Antivirus vẫn luôn đứng trong top dẫn đầu. Ngoài những ưu điểm nêu trên, một điểm cộng nữa dành cho Avira Free Antivirus đó là ứng dụng không gây ảnh hưởng chậm đến hiệu suất hoạt động của máy tính. Điều mà chúng ta thường gặp ở một số phần mềm diệt virus khác.

Bên cạnh đó, Avira Free Antivirus không yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm nhiều ứng dụng độc quyền chẳng hạn như: trình duyệt an toàn, VPN hay plugin safesearch.
Trên đây là top 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay theo đánh giá của ThuThuat123.com. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận