Hướng dẫn cài Flash Player cho máy tính

Flash Player là một plugin giúp bạn có thể chơi game, xem video trên trình duyệt một cách mượt. Mặc dù hiện nay HTML5 đang dần chiếm ưu thế so với Flash Player nhưng đối với những trang web chưa hỗ trợ HTML5 thì chũng ta vẫn cần phải dùng đến Flash Player để có những trải nhgiệm tốt khi xem video hoặc chơi game trên trình duyệt. Bài viết này ThuThuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Flash Player cho máy tính chỉ với vài bước đơn giản.

HƯỚNG DẪN CÀI FLASH PLAYER TRÊN MÁY TÍNH

Khi máy tính của bạn chưa cài Flash Player thì chúng ta sẽ gặp phải lỗi khi chơi các tựa game trên nền web như ảnh dưới đây:

huong dan cai dat flash player cho máy tính

Bước 1: Các bạn tải Flash Player mới nhất tại đây:

https://get.adobe.com/flashplayer/

buoc 1 tai flash player

Các bạn lưu ý bỏ tích 2 ô trong Optional offers để không bị cài thêm phần mềm khác.

Sau khi tải xong các bạn kích đúp vào tập tin vừa tải sau đó chọn Run để tiến cài đặt.

Bước 2: Cửa sổ hiện lên các bạn chọn một trong 3 tùy chọn: Allow Adobe to install updates (tự động update), Notify me to install updates (thông báo khi có update), Never check for updates (không bao giờ update). Sau đó nhấn Next.

buoc 2 cai dat flash player

Bước 3: Các bạn đợi một lúc để phần mềm tải và cài đặt thêm những file cần thiết, sau khi cài xong các bạn nhấn Finish. Sau đó các bạn cần tắt trình duyệt đang sử dụng đi và khởi động lại, khi đó Flash Player mới chạy.

buoc 3 cai dat xong flash player

Và đây là thành quả sau khi chúng ta cài đặt thành công Flash Player cho máy tính:

ket qua sau khi cai flash player

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã cài xong Flash Player cho máy tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận