Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí tốt nhất

rên máy tính thì chúng ta đã quá quen thuộc với những phần mềm soạn thảo văn bản, đánh máy, thế nhưng những phần mềm đó thật khó để tạo ghi chú vì chúng không hề tiện lợi. Trong bài viết này Thủ thuật 123 sẽ giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí tốt nhất.

Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí tốt nhất

1. Microsoft Sticky Notes

Trang chủ: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/microsoft-sticky-notes/9nblggh4qghw?activetab=pivot:overviewtab#

Microsoft Sticky Notes

Microsoft Sticky Notes là một phần mềm đến từ chính nhà phát triển Windows 10 luôn. Việc đến từ chung một nhà phát triển đồng nghĩa với việc nó sẽ tương thích cực kỳ tốt và hoạt động ổn định hơn rất nhiều. Microsoft Sticky Notes có nhiều tính năng khác nhau như: Ghim ghi chú, đánh dấu ghi chú, nhắc nhỏ thông báo,… Một tính năng đặc biệt trên Microsoft Sticky Notes đó chính là quản lý các ghi chú theo thời gian, giúp các bạn biết được ghi chú nào không cần thiết nữa để xóa đi. Đó là một tính năng nhỏ nhưng góp phần lớn vào việc sắp xếp gọn gàng các nội dung ghi chú.

2. Pnotes

Trang chủ: https://pnotes-1932d.firebaseapp.com/downloads

Pnotes

Pnotes đã có từ rất lâu trên thị trường và đến nay vẫn được rất đông người sử dụng. Phần mềm có dung lượng nhẹ, không tiêu tốn nhiều tài nguyên nên không làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính các bạn. Pnotes hỗ trợ đa nhiệm ghi chú nên người sử dụng có thể tạo được nhiều ghi chú song song với nhau trên màn hình. Đối với phần mềm Pnotes thì người sử dụng có thể thay đổi màu chữ, kích thước chữ,… để cho dễ dàng tìm kiếm và theo dõi.

3. Simple Sticky Notes

Trang chủ: https://www.simplestickynotes.com/

Simple Sticky Notes

Simple Sticky Notes đúng như tên gọi của nó, tất cả mọi tính năng bên trong phần mềm đều rất đơn giản để sử dụng. Thế nhưng phần mềm cũng đầy đủ các tính năng phụ như: Đổi màu chữ, đổi màu ghi chú, đặt thông báo, hiển thị báo thức,… Simple Sticky Notes hoạt động ổn định trên mọi phiên bản khác nhau và tự khởi động cùng Windows mỗi khi các bạn bật máy. Đối với Simple Sticky Notes thì chỉ cần một khởi nút bạn có thể kiểm tra được toàn bộ các ghi chú đang có trên máy.

4. 7 Sticky Notes

Trang chủ: http://www.7stickynotes.com/download.php

7 Sticky Notes

Phần mềm ghi chú 7 Sticky Notes hoạt động ổn định và dung lượng nhỏ nhẹ nên rất phù hợp với những máy Laptop hay cấu hình yếu. 7 Sticky Notes có điểm mạnh đó chính là không giới hạn số lượng từ của ghi chú nên các bạn có thể chép cả một đoạn văn vào 7 Sticky Notes mà không lo bị quá số lượng từ.

5. Stickies

Trang chủ: https://www.zhornsoftware.co.uk/stickies/download.html

Stickies

Phần mềm Stickies hoạt động giống như các phần mềm ghi chú khác trên máy tính thế nhưng nó được bổ sung thêm một tính năng nữa là khóa ghi chú. Khóa ghi chú giúp các bạn có thể ẩn được những nội dung quan trọng trên máy tính của mình. Đây là một việc rất quan trọng vì đa số các ghi chú tự động khởi động lên theo máy tính, nếu bạn cho máy tính đi mượn thì người khác dễ dàng đọc được các ghi chú của bạn. Vậy nên Stickies rất đề cao tính bảo mật của người sử dụng.

Trong bài viết là Top 5 phần mềm ghi chú tốt nhất trên máy tính hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận