Cách làm quotes đẹp

Trước khi tìm hiểu cách làm quotes đẹp chúng ta cần hiểu quotes là gì? Quotes tạm dịch là trích dẫn, Quotes chúng ta sử dụng ở đây thường là những bức ảnh đẹp được viết nên đó những dòng chữ sến sẩm hay bùi ngùi đầy tâm trạng ngôn tình vv… Thay vì tìm kiếm trên mạng những Quotes như thế các bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một bức ảnh quotes đẹp đầy ý nghĩa.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm quotes đẹp nhất, đơn giản và nhanh chóng nhất.

Ví dụ đây là một tấm Quotes mình vừa làm nhanh.

Cách làm quotes đẹp

Cách làm quotes đẹp với ứng dụng SnapChat trên điện thoại.

Cách làm quotes đẹp với ứng dụng Snapchat.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Snapchat tại địa chỉ sau:

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong các bạn mở ứng dụng lên, tiếp đó đăng nhập vào tài khoản của bạn. Các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công, các bạn nhấn vào nút album ảnh dưới nút chụp ảnh của ứng dụng.

Cách làm quotes đẹp 1

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn tất cả ảnh ảnh trên điện thoại của bạn Camera Roll, sau đó chọn bức ảnh bạn muốn làm nền.

Cách làm quotes đẹp 2

Bước 5: Tiếp theo chọn dấu 3 chấm trên góc phải của ảnh và chọn Edit Photo

Cách làm quotes đẹp 3

Bước 6: Tiếp theo chọn biểu tượng chữ T ở trên cùng thanh công cụng.

Cách làm quotes đẹp 4

Bước 7: Bây giờ các bạn nhập dòng quotes mà bạn muốn tạo. Các bạn có thể thêm các biểu tượng đẹp do Snapchat hỗ trợ (cái này các bạn tự nghiên cứu nhé).

Cách làm quotes đẹp 5

Bước 8: Bây giờ các bạn kéo thả dòng Quotes chúng ta vừa tạo sao cho đẹp túy ý của bạn. Sau khi đã căn chỉnh xong các bạn nhấn biểu tượng chia sẻ dưới góc trái của bức ảnh.

Cách làm quotes đẹp 6

Bước 9: Sau khi nhấn chia sẻ các bạn có thể gửi thẳng ảnh cho bạn bè hoặc các mạng xã hội bạn sử dụng. Ở đây mình chọn lưu về máy Save Image

Cách làm quotes đẹp 7

Bây giờ ảnh quotes của chúng ta đã nằm gọn trong album ảnh của bạn rồi đó. Bạn có thể đăng lên Facebook, zalo, gửi cho bạn bè vv…

Cách làm quotes đẹp 8

Như vậy là các bạn đã hoàn thành cách làm quotes đẹp rồi đó, ở đây mình khá kém trong việc chỉnh sửa nên ảnh quotes còn khá xấu, các bạn hoàn toàn giỏi hơn mình về việc này vì vậy hãy tự tạo cho mình một tấm ảnh quotes thật đẹp và ý nghĩa nhé.

Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận