Cách xóa mụn trong Photoshop nhanh nhất

Bạn chụp được một bức ảnh khá đẹp nhưng mụn trên mặt khiến bức ảnh mất đi sự hoàn hảo. Trong những trường hợp nhưng vậy thì photoshop chính là thứ bạn cần để có được một bức ảnh ưng ý nhất. Để xóa mụn bằng photoshop chúng ta có khá nhiều cách, tuy nhiên ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để xóa mụn bằng photoshop, mời các bạn cùng theo dõi.

HƯỚNG DẪN XÓA MỤN BẰNG PHOTOSHOP NHANH NHẤT

Bước 1: Các bạn mở ảnh cần xóa mụn bằng photoshop lên và chọn công cụ Lasso Tool

cách xóa mụn trong photoshop nhanh nhất

Bước 2: Các bạn dụng công cụ Lasso Tool khoanh các vùng mặt có mụn, các bạn có thể khoanh nhiều vùng bằng cách nhấn giữ Shift để khoanh thêm vùng mới.

2 dùng công cụ lasso Tool để chọn các vùng có mụn

Bước 3: Các bạn chọn Filter -> Noise -> Dust & Scatches…

3 chọn chức năng Dust & Scratches

Bước 4: Cửa sổ Dust & Scatches hiện lên các bạn chỉnh 2 thông số RadiusThreshold sao cho vùng da đẹp tự nhiên nhất, sau đó nhấn OK.

4 chỉnh các thông số làm mịn

Bước 5: Các bạn nhấn Ctrl+D để bỏ đi các đường khoanh tròn, các mụn trên mặt lúc này đã được xóa đi nhưng chưa được tự nhiên cho lắm.

Chúng ta sẽ sử dụng công cụ Spot Healing Brush Tool bôi lên vùng da vừa xóa mụn để cho các vùng da đó không bị mờ và tự nhiên hơn.

5 dùng công cụ Spot Healing Brush Tool để làm các vùng da tự nhiên hơn

Và đây là kết quả trước và sau khi chúng ta xóa mụn bằng photoshop:

kết quả sau khi xóa mụn bằng photoshop

Trên đây là bài hướng dẫn các xóa mụn bằng photoshop nhanh và hiệu quả nhất, hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận