Hướng dẫn cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

Wifi đã trở thành một thứ không thể thiếu với cuộc sống của chúng ta trong thời công nghệ hiện nay. Nếu khi bạn ra ngoài hoặc ngồi caffe muốn online nhưng lại không có wifi vậy bạn phải làm sao? Cũng khá nhiều bạn hỏi tôi cách sử dụng wifi miễn phí hay cách sử dụng wifi chùa trên điện thoại của các bạn ấy. Điều này gần như là không thể tuy nhiên có một ứng dụng có thể giúp các bạn sử dụng được những wifi đã được chia sẻ mật khẩu trước đó.

Đó là ứng dụng nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại bằng ứng dụng miễn phí tốt nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại bằng ứng dụng Wifi Master Key.
Đầu tiên các bạn tải WifiMasterKey theo địa chỉ sau:

  • Trên IOS:

https://itunes.apple.com/vn/app/wifi-master-key-by-en-wifi-com/id1099085132?l=vi&mt=8

  • Trên Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating

Sau khi tải xong các bạn cho phép WifiMasterKey truy cập vị trí để ứng dụng có thể tìm kiễm những Wifi miễn phí được chia sẻ ở cạnh bạn.

- Trên iPhone: Các bạn mở Cài đặt tiếp đó Cài đặt Wifi. Tiếp theo các bạn chờ 5 đến 10 giây để ứng dụng tìm mật khẩu Wifi đã được chía sẻ. Sau đó nếu có Wifi nào đã được chia sẻ mật khẩu miễn phí thì bên dưới Wifi đó sẽ có dòng chữ Wifi Master key như hình dưới.

Hướng dẫn cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

Tiếp theo các bạn chọn Wifi đó và kết nối bình thường, điều đặc biệt là các bạn không cần phải nhập mật khẩu hay bất cứ thứ gì khác.

- Trên Android: Với các thiết bị chạy Android sau khi các bạn tải về và cho phép ứng dụng truy cập vị trí, các bạn cũng nhờ 5 tới 10 giây để ứng dụng tìm mật khẩu Wifi miễn phí cho bạn. Nếu như xung quanh bạn có một Wifi nào đã được chia sẻ mật khẩu thì bên cạnh tên Wifi trong ứng dụng sẽ xuất hiện biểu tượng chìa khóa.

Hướng dẫn cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại 1

Tiếp theo các bạn chọn một mạng và nhấn Kết nối.

Hướng dẫn cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại 2

Như vậy là điện thoại của bạn đã được sử dụng wifi miễn phí và hoàn toàn chùa rồi đó.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Wifi miễn phí, Wifi chùa trên điện thoại của chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Với ứng dụng này các bạn sẽ được kết nối Wifi miễn phí một cách hoàn toàn miễn phí. Điểm đặc biệt ở ứng dụng này là bạn có thể kết nối với Wifi bất cứ đâu kể cả khi bạn đi du lịch ở nước ngoài, bởi vì ứng dụng sử dụng dữ liệu wifi được chia sẻ trên toàn cầu.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận