Cách đưa kho nhạc từ trong máy tính lên Spotify để nghe ở bất cứ đâu mà không sợ thiếu nhạc

Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify đã bước chân vào thị trường âm nhạc Việt Nam được một thời gian và được đông đảo người dùng đón nhận bởi chất lượng của dịch vụ này là quá tốt. Tuy nhiên vẫn không ít người còn đắn đo bởi do mới có mặt ở Việt Nam nên số lượng bài hát Việt vẫn còn khá ít, điều này sẽ làm cho trải nghiệm của chúng ta giảm đi đáng kể. Nhưng các bạn đừng lo vì Spotify cho phép chúng ta đồng bộ kho nhạc trong máy tính lên tài khoản Spotify để bạn có thể nghe bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu các bạn muốn. Từ giờ các bạn sẽ không phải lo Spotify không có bản nhạc bạn yêu thích nữa. Nếu các bạn chưa biết cách tải nhạc lên Spotify thì hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn sau đây của ThuThuat123.com nhé.

HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC TỪ MÁY TÍNH LÊN SPOTIFY

Để có thể tải nhạc từ máy tính lên Spotify trước hết các bạn phải cài đặt phần mềm Spotify lên máy tính của mình. Nếu các bạn dùng Windows 10 thì có thể vào kho ứng dụng Microsoft để tìm và cài đặt ứng dụng. Ngoài ra các bạn có thể truy cập đường link sau để tải ứng dụng Spotify về máy tính và cài đặt:

https://www.spotify.com/vn-vi/download/windows/

Sau khi cài đặt các bạn hãy đăng nhập tài khoản Spotify của mình vào nhé. Và sau đây chúng ta sẽ thực hiện các bước tải nhạc từ máy tính lên Spotify.

Bước 1: Các bạn vào mục Cài đặt trong Spotify kéo xuống mục Tập tin cục bộ và chọn THÊM MỘT NGUỒN

Cách đưa kho nhạc từ trong máy tính lên Spotify để nghe nhạc ở bất cứ đâu mà không sợ thiếu nhạc

Bước 2: Các bạn chọn thư mục chứa nhạc trong máy tính của mình và nhấn OK.

chọn thư mục chứa nhạc

Bước 3: Các bạn chọn mục Tập tin trên máy ở cột bên trái, lúc này các bạn sẽ thấy toàn bộ các bài hát trong thư mục mà bạn vừa chọn đã xuất hiện. Tuy nhiên để các bài hát đó được đồng bộ lên tài khoản các bạn phải đưa các bài hát đó cào một Playlist (Danh sách phát).

Các bạn muốn thêm bài hát nào vào Playlist thì chọn vào bài đó và thêm vào danh sách đã có sẵn hoặc tạo danh sách mới như hình dưới:

thêm bài hát trên máy tính vào danh sách phát

Bước 4: Sau khi đã thêm các bài hát vào Playlist, bây giờ các bạn có thể mở Spotify trên điện thoại của mình và nghe các bài hát đó.

Trên điện thoại các bạn mở ứng dụng Spotify và chọn mục Thư viện sau đó chọn Playlist và chọn vào Danh sách phát mà các bạn vừa thêm bài hát trên máy tính.

mở bản nhạc trên điện thoại

Bước 5: Sau khi các bạn mở Playlist các bạn sẽ thấy các bài hát bị mờ và không chạy được, đó là do các bài hát chưa được tải về điện thoại.

Để nghe được các bài hát các bạn hãy nhấn vào nút gạt Tải xuống, các bài hát sau khi tải xong sẽ không còn mờ và có biểu tượng mũi tên màu xanh. Lúc này các bạn đã có thể nghe các bài hát đó trên điện thoại của mình một cách thoải mái kể cả lúc điện thoại của bạn không có kết nối Internet.

tải bản nhạc trên máy tính vào điện thoại

Trên đây ThuThuat123.com đã hướng dẫn các bạn cách tải nhạc từ máy tính lên Spotify chỉ với vài bước đơn giản. Hy vọng với cách này các bạn sẽ không còn lo Spotify không có những bản nhạc mà bạn yêu thích nữa. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận