Top 10 trang web tạo email ảo tốt nhất hiện nay

Hiện có rất nhiều trang Web hỗ trợ tạo Mail ảo nhanh chóng, tuy nhiên chỉ có ít trang Web hoạt động ổn định và thuận lợi cho người sử dụng. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trang web tạo email ảo tốt nhất hiện nay.

Top 10 trang web tạo email ảo tốt nhất hiện nay

1. Yopmail

Trang chủ: http://www.yopmail.com/

Yopmail

Yopmail là một dịch vụ tạo Email đơn giản và nhanh chóng thông qua hệ thống của trang chủ, khi các bạn tạo Email ảo bằng Yopmail các bạn vẫn có thể xem hòm thư được để lấy mã xác minh, đây là một điểm cộng vô cùng lớn vì không phải công cụ tạo Email ảo nào cũng làm được. Bên cạnh đó, các bạn có thể tạo được rất nhiều Email bằng Yopmail mà không bị giới hạn về số lượng mỗi ngày.

2. 10 Minute Mail

Trang chủ: https://10minutemail.net/

10 Minute Mail

10 Minute Mail là một giải pháp tạo ra các địa chỉ Email sử dụng "1 lần", sau mỗi 10 phút thì tài khoản Email đó của các bạn sẽ bị huỷ và các bạn không thể xem được thư đến nữa. Nếu như các bạn tạo tài khoản Email để lấy mã xác nhận nhanh thì 10 Minute Mail sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo còn nếu các bạn tạo Email để sử dụng lâu dài thì 10 Minute Mail sẽ không phù hợp.

3. Drop Mail

Trang chủ: https://dropmail.me/en/

Drop Mail

Drop Mail cung cấp một giải pháp tạo Email hàng loạt một cách nhanh chóng và có hỗ trợ người sử dụng xem lại các thư đã được gửi đến Email đó thông qua trang chủ. Dịch vụ Drop Mail hỗ trợ các bạn tạo rất nhiều tài khoản Email và không có giới hạn nên các bạn có thể sử dụng chúng một cách thoải mái.

4. Mailinator

Trang chủ: www.mailinator.com

Mailinator

Mailinator là một phần mềm tạo Email ảo có tiếng trên thế giới, tuy nhiên chúng chỉ hỗ trợ chúng ta sử dụng miễn phí vài ngày mà thôi! Để sử dụng được đầy đủ các dịch vụ của Mailinator thì buộc các bạn phải bỏ tiền ra để mua tài khoản. Tuy nhiên, với số tiền bỏ ra để mua dịch vụ này thì chúng hoàn toàn xứng đáng khi các bạn có thể kiểm tra toàn bộ thư của các Email một cách nhanh chóng, chúng sẽ không bị xoá…

5. Maildrop

Trang chủ: https://maildrop.cc/

Maildrop

Maildrop giúp các bạn tạo ra một loạt các địa chỉ Email khác nhau chỉ thông qua một nút nhấn, mặc dù hỗ trợ tạo nhiều tài khoản nhanh chóng nhưng Maildrop vẫn hỗ trợ các bạn xem thư được gửi về địa chỉ Email. Đây là một tính năng thuận lợi để các bạn lấy được mã xác nhận và các thông tin được gửi vào địa chỉ Email.

6. Mohmal

Trang chủ: https://www.mohmal.com/en/inbox

Mohmal

Mohmal là một dịch vụ tạo địa chỉ Email ảo tương đối hoàn thiện và có các thao tác xử lý dữ liệu nhanh chóng. Các Email được tạo bởi công cụ này chỉ tồn tại trong vòng 45 phút và sau đó các bạn sẽ không thể xem được những mail được gửi vào địa chỉ Email đó nữa, tuy nhiên tài khoản Email này của các bạn vẫn tồn tại mãi mãi để các bạn sử dụng.

7. MintEmail

Trang chủ: https://www.mintemail.com/

MintEmail

MintEmail có thể hỗ trợ các bạn tạo ra hàng trăm tài khoản Email khác nhau chỉ trong vài thao tác đơn giản. Hệ thống MintEmail cũng hỗ trợ các bạn lưu trữ địa chỉ Email này vĩnh viễn nhưng các bạn sẽ không có hệ thống hòm thư để nhận Mail đâu, chính vì thế mà các bạn không thể sử dụng các Email được tạo từ MintEmail để nhận mã xác nhận, mã kích hoạt,…

8. Get Nada

Trang chủ: https://getnada.com/

Get Nada

Get Nada cung cấp cho người sử dụng dịch vụ tạo địa chỉ Email ảo hoàn toàn miễn phí với số lượng lớn. Tuy nhiên khi các bạn tạo địa chỉ Email trên Get Nada thì các bạn sẽ không thể tự đặt tên được cho các địa chỉ Email ảo này mà các bạn phải phụ thuộc vào các tên tự động do hệ thống đặt trước cho các bạn. Đây là một nhược điểm lớn vì các bạn sẽ không thể nhớ được địa chỉ Email nếu không ghi lại.

9. Fake Mail Generator 

Trang chủ: http://www.fakemailgenerator.com/

Fake Mail Generator

Fake Mail Generator là giải pháp tạo địa chỉ Email ảo nhanh chóng và thuận lợi nhất khi các bạn chỉ cần F5 lại là có một địa chỉ Email mới. Bên canh đó các bạn cũng có thể nhận được tin nhắn từ các địa chỉ Email nên chúng hoàn toàn phù hợp cho việc lấy mã xác nhận, mã kích hoạt, link kích hoạt tài khoản và các dịch vụ khác.

10. Guerrilla Mail

Trang chủ: https://www.guerrillamail.com/

Guerrilla Mail

Guerrilla Mail sẽ giúp các bạn tạo các địa chỉ Email ảo nhanh chóng trên công cụ mà không cần phải nhập bất kỳ thông tin gì hết. Bên cạnh đó, chúng còn hỗ trợ các bạn gửi/ nhận Email trực tiếp trên trang Web một cách tiện lợi. Công cụ Guerrilla Mail không giới hạn số lượng tài khoản Email tạo ra mỗi ngày.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 10 trang Web tạo Email ảo đơn giản và tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận