Cách đăng ký và hủy nhạc chờ Viettel

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Imuzik của Viettel  cho phép bạn cài đặt các bản nhạc, ca khúc hoặc những âm thanh độc đáo để người gọi đến được thưởng thức trong khi chờ người nghe nhấc máy. Với kho âm nhạc sống động, đa sắc màu bao gồm đầy đủ các thể loại âm nhạc trong và ngoài nước: nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc ngẫu hứng vui nhộn, Pop, Rock, nhạc phim… khách hàng dễ dàng lựa chọn phong cách âm nhạc cho riêng mình.

Sẽ rất nhiều bạn muốn sử dụng đăng ký nhạc chờ Viettel hoặc với những bạn đã sử dụng muốn hủy nhạc chờ Viettel nhưng không biết cách đăng ký và hủy nhạc chờ Viettel.

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí hoặc hủy nhạc chờ của Viettel nhanh nhất và đơn giản nhất.

Cách đăng ký và hủy nhạc chờ Viettel

1. Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel

Cách 1: Đăng kí qua tổng đài SMS:

  • Gói tháng, soạn tin: DK gửi 1221

(Với gói cước Hischool áp dụng riêng cho thuê bao học sinh: soạn tin DK2 gửi 1221)

  • Gói tuần, soạn tin: DK7 gửi 1221
  • Gói ngày, soạn tin: DK5 gửi 1221

Cách 2: Gọi đến tổng đài tự động:

  • Gọi 1221 và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Truy cập http://imuzik.com.vn/  và làm theo hướng dẫn trên trang web

Cách 4: Qua USSD:

  • Trên bàn phím bấm *121# và nhấn phím gọi hoặc OK

Lưu ý: Thuê bao Homephone, lựa chọn 1 trong 2 cách đăng ký: Qua tin nhắn hoặc gọi 1221.

Sau khi đăng kí thành công các bạn hãy cài đặt cho mình những bản nhạc độc đáo hoặc yêu thích, để khi người gọi đến cho bạn trong quá trình chờ bạn nhấc máy có thể thưởng thức những giai điệu tuyệt vời đó.

2. Hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel

Sau một thời gian sử dụng các bạn đã chán với những giai điệu mặc định của imuzik, hoặc không còn muốn sử dụng dịch vụ này vì các ca khúc đã cũ không còn là sở thích của bạn nữa thì bạn hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel là điều dễ hiểu.

Để hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY gửi tới 1221

Hoặc qua USSD: Bấm *121# sau đó nhấn OK hoặc nút Gọi.

Cách đăng ký và hủy nhạc chờ Viettel 1

Sau khi bạn đăng kí hủy nhạc chờ các bạn có thể lấy 1 số điện thoại khác gọi vào số của bạn để nghe thử xem dịch vụ nhạc chờ đã hủy thành công hay chưa.

Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19008198 để được điện thoại viên giải quyết vấn đề khi không thực hiện được thao tác hủy như hướng dẫn ở trên.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng kí và hủy nhạc chờ Viettel chúng tôi gửi tới các bạn, sau khi thực hiện các bước ở trên các bạn đã có những bản nhạc giờ hay thay vì tiếng chuông tút tút nhàm chán. Và khi bạn hủy dịch vụ hãy cân nhắc cho thật kỹ trước khi hủy dịch vụ để tránh trường hợp sau khi hủy rồi lại muốn đăng ký Imuzik lại nhé vì như vậy bạn sẽ mất khá nhiều thời gian đấy.

Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận