Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone trả trước

Cách kiểm tra thông tin thuê bao các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone trả trước là câu hỏi được người dùng quan tâm khá nhiều. Việc đăng ký thông tin chính chủ cho số điện thoại bạn đang sử dụng là điều cần thiết. Các nhà mạng hiện nay đều yêu cầu người dùng cập nhật thông tin chính xác để hỗ trợ và khách hàng được tốt hơn.

Tuy nhiên khá nhiều người dùng không biết thuê bao của mình đang sử dụng đã được đăng kí chính chủ hay đang đăng kí dưới tên của ai? Để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone,Vinaphone trả trước các nhà mạng hỗ trợ các bạn thông qua tổng đài tin nhắn.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin thuê bao trả trước các nhà mạng một cách dễ dàng nhất.

1. Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước.

Để tiến hành kiểm tra thông tin thuê bao Viettel các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

  • TTTB gửi 1414 (miễn phí)

Ngay sau đó vài giây, hệ thống sẽ phản hồi vào thuê bao của bạn một SMS với đầy đủ các nội dung sau: Tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân, nơi cấp, ngày cấp

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone trả trước

2. Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả trước.

Để kiểm tra thông tin thuê bao mạng Mobifone các bạn cũng làm tương tự như mạng Viettel, sau khi nhắn tin tới 1414 các thông tin như Tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân, nơi cấp, ngày cấp hệ thống sẽ gửi tin nhắn về để các bạn biết.

Các bạn soạn tin nhắn để kiểm tra: TTTB gửi 1414

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone trả trước 1

3. Các kiểm tra thông tin thuê bao mạng Vinaphone

Giống như 2 nhà mạng trên việc kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone cũng hết sức đơn giản, sau khi các bạn nhắn tin kiểm tra các thông tin của thuê bao sẽ được gửi về cho các bạn như Tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân, nơi cấp, ngày cấp.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone trả trước 2

Sau khi đã nắm được thông tin, nếu cần thay đổi hay đăng ký chính chủ thì bạn vui lòng mang theo chứng minh thư nhân dân đến ngay điểm giao dịch của nhà mạng mình đang dùng để được hướng dẫn chi tiết.

Đừng bỏ qua mẹo nhỏ này, bởi lẽ nó sẽ rất hữu ích cho bạn trong suốt quá trình sử dụng thuê bao cũng như lâu dài về sau. Cùng chia sẻ để bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng biết và thực hiện đăng ký chính chủ sim mình đang dùng nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận