Cách kiểm tra dung lượng dữ liệu Data 3G, 4G của Mobifone

Thay vì sử dụng trực tiếp 3G 4G với giá khá “chát” người dùng được Mobifone cung cấp các gói dữ liệu di động khá rẻ và hợp lý. Tuy nhiên những gói 3G, 4G của Mobifone luôn kèm theo dung lượng dữ liệu đi kèm. Trong quá trình sử dụng các bạn cần kiểm tra dung lượng dữ dữ liệu data 3G, 4G thường xuyên để tránh trường hợp sử dụng vượt dung lượng bị tạm dừng dịch vụ hoặc phát sinh thêm phí 3G 4G giá đắt.

Vậy việc kiểm tra dung lượng dữ liệu data 3G 4G như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn các bạn thực hiện việc kiểm tra đó.

Cách kiểm tra dung lượng dữ liệu Data 3G, 4G của Mobifone

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu 3G 4G qua tổng đài tin nhắn 999

Dù bạn đang sử dụng gói 3G hay 4G thì việc kiểm tra dữ liệu cũng dùng chung 1 cú pháp nhắn tin đó là:

  • KT DATA gửi tới 999

Sau khi các bạn thực hiện nhắn tin kiểm tra tổng đài 999 sẽ trả về cho bạn kết quả và các thông tin liên quan đến gói cước bạn đăng ký gồm:

  • Tên gói cước đang dùng
  • Số dư lưu lượng tính đến thời điểm tra cứu
  • Thời hạn sử dụng.
  • Phạm vi sử dụng

Sau khi đã nắm rõ được thông tin về dung lượng dữ liệu data 3G 4G của Mobifone lúc này các bạn sẽ kiểm soát được dung lượng data để sử dụng một cách hợp lý.

2. Kiểm tra dung lượng dữ liệu qua tổng đài 9090 hoặc 18001090

Nếu các bạn không muốn nhắn tin mà muốn rõ hơn về dung lượng dữ liệu của gói data các bạn đang sử dụng thì hãy gọi cho tổng đài chăm sóc khách hàng để được giải đáp chính xác nhất qua 2 số:

  • 9090
  • 18001090

3. Kiểm tra dung lượng dữ liệu data 3G, 4G qua ứng dụng My Mobifone

My Mobifone là ứng dụng do Mobifone phát triển nhằm hỗ trợ người dùng nhanh nhất trong việc kiểm tra tài khoản và các gói khuyễn mại

Đây là giao diện chính của My Mobifone trong đây gồm tất cả thông tin chi tiết về tài khoản của các bạn.

Cách kiểm tra dung lượng dữ liệu Data 3G, 4G của Mobifone 1

Để cài đặt My Mobifone các bạn truy cập Appstore với Ios hoặc Google Play với người dùng Android, sau đó các bạn tìm và tải ứng dụng My Mobifone tải về và sử dụng.

Trên đây là cách kiểm tra dung lượng dữ liệu data 3G, 4G của Mobifone đơn giản nhất, hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ kiểm soát được dung lượng sử dụng để tránh việc gián đoạn trong quá trình trải nhiệm cũng như mất thêm phí data không đáng có.

Cám ơn các bạn.

Viết bình luận