Cách kích hoạt sim Vinaphone nhanh chóng và chính xác

Cách kích hoạt sim Vinaphone nhanh chóng và chính xác hiện nay được người dùng quan tâm rất nhiều vì tất cả các sim kích hoạt trước Vinaphone đều đã ngừng cung cấp ngoài thị trường. Để sử dụng được các dịch vụ của Vinaphone cung cấp đầu tiên các bạn cần kích hoạt thành công Sim mà bạn vừa mua từ các đại lý cung cấp Sim thẻ.

Vậy làm thế nào để đăng kí và kích hoạt Sim Vinaphone nhanh chóng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây Thuthuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Cách kích hoạt sim Vinaphone nhanh chóng và chính xác

1. Kích hoạt Sim Vinaphone trả trước

Hiện tại nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp tới người sử dụng 3 loại sim khác nhau đó là sim Vinaphone trả trước, sim Vinaphone trả sau và sim ezCom Vinaphone. Mỗi một loại sim di động này sẽ có cách kích hoạt tương ứng khác nhau.

Trong đó, cách kích hoạt sim Vina trả trước và sim ezCom là tương tự nhau. Cụ thể, các khách hàng có nhu cầu kích hoạt sim Vina mới mua cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải mang chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của mình đến các cửa hàng đại diện, điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để làm thủ tục đăng ký thông tin chính chủ cho sim di động.

Bước 2: Sau khi đăng ký thông tin sim di động thành công, các bạn lắp SIM vào điện thoại di động, rồi gọi đến Tổng đài 900 của Vinaphone và làm theo hướng dẫn kích hoạt sim Vina từ tổng đài viên để đăng ký kích hoạt sim Vina mới mua của mình.

Sau khi kích hoạt thành công là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng được bình thường tất cả các dịch vụ mà Vinaphone cung cấp.

Cách kích hoạt sim Vinaphone nhanh chóng và chính xác 2

2. Cách kích hoạt Sim Vinaphone hòa mạng trả sau.

Bước 1: Với các thuê bao di động đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone, để kích hoạt sim Vina trả sau, bạn không thể gọi kích hoạt sim Vina qua tổng đài 900 mà cần đến trực tiếp các cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone để sau khi hoàn tất thủ tục hòa mạng.

Bước 2: Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Vinaphone sẽ yêu cầu bạn cung cấp 1 số thông tin để tiến hành đăng kí và kích hoạt sim trên hệ thống cho bạn.

Sau khi kích hoạt sim xong, bạn có thể lắp sim vào điện thoại là đã có thể gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ Vinaphone như bình thường.

Như vậy trên đây là các cách kích hoạt Sim Vinaphone nhanh chóng và chính xác nhất mà bạn cần thực hiển để bắt đầu sử dụng mạng Vinaphone do chúng tôi tổng hợp và hướng dẫn các bạn.

Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận