Cách kiểm tra dung lượng dữ liệu Data 3G, 4G của Viettel

Hiện nay hầu như tất cả các gói cước Data 3G, 4G đều có dung lượng sử dụng sau khi đăng kí nên các bạn cần thường xuyên kiểm tra để theo dõi và kiểm xoát dung lượng data còn lại. Như vậy sẽ giúp sử dụng hợp lý hoặc biết để hủy gói cước trong trường hợp gói cước của bạn tự động gia hạn.

Ngoài ra kiểm tra dung lượng dữ liệu data 3G, 4G của Viettel thường xuyên còn giúp bạn hạn chế được việc bị gián đoạn trong quá trình trải nhiệm thế giới internet.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra dung lượng dữ liệu data 3G, 4G của Viettel thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kiểm tra và quản lý dung lượng data một cách hợp lý.

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu Data 3g, 4g của Viettel qua tổng đài 191

Với cách này bạn không cần quan tâm tới việc bạn đang sủ dụng gói dữ liệu data 3G, 4G nào của Viettel vì sau khi thức hiện tổng đài sẽ nhắn tin về cho bạn các thông tin như:

  • Tên gói cước 4G
  • Thông tin dung lượng 4G Viettel chưa dùng
  • Thời gian sử dụng

Để kiểm tra các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191

Cước phí tin nhắn là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể kiểm tra bất cứ khi nào bạn muốn.

2. Kiểm tra dung kượng dữ liệu Data 3G 4G bằng ứng dụng di động My Viettel

Với cách này bạn chỉ cần mở ứng dụng lên là mọi thông tin cơ bản về tài khoản của bạn sẽ hiện ra để bạn kiểm tra.

Ở dưới đây là giao diện chính của My Viettel các bạn có thể thấy các thông tin như Số tiền trong tài khoản, Tiền khuyến mãi, Tên gói data, Số lưu lượng và ngày sử dụng còn lại... Và còn rất nhiều tiện ích hỗ trợ khác nữa.

Cách kiểm tra dung lượng dữ liệu Data 3G, 4G của Viettel

Để tải ứng dụng các bạn mở các kho ứng dụng trên Ios và Android của bạn và tìm kiếm ứng dụng tên My Viettel sau đó tải về và cài đặt.

Cách kiểm tra dung lượng dữ liệu Data 3G, 4G của Viettel 1

Với ứng dụng này bạn có thể nạp tiền nhanh và theo dõi được các trương trình khuyến mãi mà Viettel cung cấp cho các bạn.

Trên đây là các cách kiểm tra dung lượng dữ liệu 3G 4G của Viettel Thuthuat123.com gửi tới các bạn, hi vọng sau bài viết này các bạn đã biết cách kiểm soát được dung lượng data của mình để sử dụng một cách hợp lí.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận