Cách hủy gói cước 3G Mobifone

Nếu bạn không còn hài lòng với gói cước 3G Mobifone bạn đang sử dụng và muốn đổi sang gói cước 3G, 4G Mobifone khác hấp dẫn hơn. Hoặc bạn không còn nhu cầu sử dụng 3G Mobifone nữa thì Cách hủy gói cước 3G Mobifone bạn đang sử dụng rất đơn giản chỉ với việc soạn 1 tin nhắn.

Bài viết dưới dây Thuthuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn cách dễ dàng nhất để hủy gói cước 3G Mobifone.

Cách hủy gói cước 3G Mobifone

Bước 1: Các bạn soạn tin theo cú pháp: HUY  Tên gói cước gửi 999

Ví dụ: Các bạn muốn hủy gói MIU các bạn soạn như sau: HUY MIU gửi 999

Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn, một tin nhắn xác nhận từ tổng đài sẽ gửi tới cho các bạn. Để xác nhận các bạn soạn Y gửi 999

Nếu không thấy, khách hàng hãy gọi ngay đến tổng đài Mobifone - 9090 để được kiểm tra và hỗ trợ kịp thời.

Nếu sau 10 phút các bạn không gửi tin nhắn xác nhận thì việc hủy gói cước 3G Mobifone bạn đang sử dụng sẽ không thành công.

Cách hủy gói cước 3G Mobifone 1

Chú ý:

Trước khi hủy 3G các bạn nên kiểm tra lại thông tin ưu đãi của gói cước bạn đang sử dụng.

Để kiểm tra dung lượng và thời hạn sử dụng gói cước bạn soạn: KT DATA gửi 999

Nếu lưu lượng data và thời hạn dùng còn nhiều, các bạn đừng vội vàng hủy, hãy tiếp tục sử dụng để tối ưu hóa các lợi ích mà gói cước mang lại.

Nếu lưu lượng tốc độ cao đã hết và thời gian dùng cũng không còn nhiều, các bạn cần thực hiện hủy ngay để không bị trừ cước gia hạn thêm một chu kỳ mới nữa.

Trên đây là cách hủy gói cước 3G Mobifone Thuthuat123.com hướng dẫn tới các bạn, sau khi các bạn đã hủy thành công gói cước 3G đang sử dụng nếu bạn muốn đăng kí sử dụng lại dịch vụ 3G hãy lựa chọn một gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn để tránh lãng phí không cần thiết.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận