Top 3 phần mềm thiết kế Logo tốt nhất

Logo của một doanh nghiệp, công ty, cá nhân..v.v..được xem là một biểu tượng để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu ngay lập tức khi nhìn vào. Một logo đẹp, ấn tượng sẽ khiến khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn hơn. Bài viết này ThuThuat123.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm tạo logo đơn giản, tiện lợi mà vẫn đẹp dành cho những người không chuyên và không biết nhiều về đồ họa.

TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ LOGO TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. AAA Logo

phan mem tao logo tot nhat hien nay AAA Logo

AAA Logo được đánh giá là một công cụ thiết kế Logo chuyên nghiệp, phục vụ cho nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. AAA Logo có ưu điểm là cung cấp rất nhiều mẫu logo có sẵn và bạn chỉ việc chỉnh sửa sao cho thành sản phẩm của riêng mình. Với kho thư viện khổng lồ chưa hơn 10 nghìn icon đẹp bạn sẽ không bao giờ phải lo việc đụng hàng.

Phần mềm AAA Logo giúp người dùng thiết kế ra các logo, biểu ngữ, nút bấm, biểu tượng… cho các website, blog…với nhiều màu sắc, hiệu ứng phong phú. Giao diện trực quan, thân thiện cho phép người dùng dễ dàng làm quen và thao tác.

Với các ưu điểm đó, đây chắc chắn là một ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua!

Link tải phần mềm AAA Logo: https://www.aaa-logo.com/download.php

2. Sothink Logo Maker

phan mem tao logo tot nhat hien nay Sothink logo maker

Sothink Logo Maker cung cấp khá nhiều công cụ để giúp bạn có thể tạo ra các mẫu logo theo phong cách riêng của mình. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn mẫu logo mình thích, nhập tên công ty, doanh nghiệp của bạn sau đó sử dụng các hiệu ứng, hình khối, màu sắc, font chữ có sẵn  trong chương trình để phối lên một mẫu logo, chữ ký web, hoặc nút nhấn theo đúng ý muốn của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể chèn thêm các hình ảnh bên ngoài vào logo của mình. Các logo sau khi được tạo ra sẽ được lưu dưới dạng JPG, PNG, BMP.

Các bạn có thể tải Sothink Logo Maker tại đây:

http://www2.sothink.com/download/logo-maker-pro.zip

3. Jeta Logo Designer

phan mem jeta logo designer

Jeta Logo Designer cung là một trong những phần mềm thiết kế logo đơn giản và tốt nhất hiện nay cho nhưng người nghiệp dư. Với hơn 5000 biểu tượng và hơn 400 mẫu logo thiết kế chuyên nghiệp Jeta Logo Designer sẽ cho phép bạn tùy chỉnh và thiết kế ra những mấu logo ưng ý nhất giúp quảng bá thương hiệu của bạn.

Mỗi mẫu logo còn đi kèm với thư viện các thành phần hình khối, hiệu ứng, font chữ riêng biệt để bạn thỏa sức sáng tạo. Với Jeta Logo Designer việc thiết kế logo của bạn chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản đến thế.

Các bạn có thể tải Jeta Logo Designer tại đây: http://www.jeta.com/logos/free.php

Viết bình luận