Top 3 phần mềm chuyển PDF sang Word tốt nhất

Nếu bạn đang làm công việc văn phòng thì việc chuyển đổi file FDF sang Word là công việc quá quen thuộc với bạn. Nhiều khi bạn có một vài PDF trong tay và bạn chỉ có thể xem nó thông qua các phần mềm như Acrobat Reader, Foxit Reader... chứ không thể nào chỉnh sửa cũng như dùng lại các phần văn bản cũng như hình ảnh có trong file PDF đó được. Nếu bạn có nhu cầu muốn dùng các thông tin trong một file PDF, cách đơn giản nhất là biến nó trở thành một file Word và bạn có thể dễ dàng tùy biến phần văn bản của nó.

Nắm bắt được nhu cầu này của người dùng, có rất nhiều phần mềm đã được ra đời để giúp các bạn chuyển đổi nhanh từ file PDF sang Word một cách dễ dàng.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu với bạn Top 3 phần mềm chuyển PDF sang Word tốt nhất.

1. Free PDF to Word Converter

Để tải và cài đặt phần mềm này các bạn truy cập:

https://pdf-to-word-free.en.softonic.com/download

Free PDF to Word Converter là ứng dụng miễn phí giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi từ PDF sang Word.

Với giao diện đơn giản và thân thiện, chắc chắn Free PDF to Word Converter sẽ rất phù hợp với người dùng văn phòng mà không cần đòi hỏi bạn kiến thức máy tính phức tạp.

Khi các bạn chuyển đổi phần mềm sẽ giữ lại tất cả đồ họa, phông chữ và định dạng, hỗ trợ tất cả các phiên bản của Word để bạn sẽ không có bất kỳ khó khăn chỉnh sửa các tập tin chuyển đổi. Chương trình chuyển đổi file PDF sang Word miễn phí này hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows.

Free PDF to Word Converter thao tác sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển các tập tin cần chuyển đổi vào khung làm việc của chương trình. Sau đó nhấn vào nút Start Conversion và rất nhanh, các bạn sẽ có kết quả là một file DOC hoàn chỉnh.

Top 3 phần mềm chuyển PDF sang Word tốt nhất

Tuy nhiên nếu file PDF của bạn có quá nhiều dòng và ảnh thì việc chuyển sang Word gặp những lỗi nhỏ về dòng nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

2. Adept PDF to Word Converter

Các bạn truy cập đường dẫn sau để tải phần mềm từ trang chủ.

http://www.adeptpdf.com/down-pdf-to-word-converter.html

Adept PDF to Word Converter là phần mềm được thiết kế với một nhiệm vụ duy nhất: chuyển đổi định dạng file PDF sang định dạng Word. Ngoài việc chuyển đổi toàn bộ nội dung của file PDF, phần mềm còn cho phép chuyển đổi theo số lượng trang nhất định có trong file. Chuyển đổi nhanh chóng và dễ sử dụng, Adept PDF to Word Converter được đánh giá là một trong những phần mềm chuyển đổi định dạng file PDF tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên bạn phải bỏ ra gần 30 USD cho phần mềm này.

Từ giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn nút “Add Files” để tìm và thêm file PDF cần chuyển đổi sang Word vào phần mềm. Bạn có thể thêm đồng thời nhiều file để chuyển đổi đồng loạt.

2 Adept PDF to Word Converter

3. UniPDF

Để tải và sử dụng phần mềm này các bạn truy cập trang chủ :

http://unipdf.com/

UniPDF là phần mềm miễn phí rất hiểu quả để bạn chuyển đổi từ PDF sang Word, phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi từ PDF sang Word, PĐF sang JPEG, PDF sang Text và PDF sang MTML. Bạn cũng có thể chuyển đổi hàng loạt file FPD sang Word một cách đơn giản. Hơn hết việc chuyển đổi từ PDF sang Word sẽ giữ nguyên thiết kế và bố cục ban đầu của tài liệu sau khi chuyển đổi.

Để sử dụng các bạn nhấn chọn Add để thêm file PDF của bạn, sau đó các bạn sẽ lựa chọn file chuyển đổi mà UniPDF hỗ trợ là Word, Image, Text, HTML sau đó bạn nhấn Convert và chờ đợi vài giây sau đó file PDF của bạn đã biến thành file Word mà bạn có thể chỉnh sủa một cách dễ dàng.

Sau khi chuyển đổi PDF sang Word Plus bạn đã có hai lựa chọn: Bạn có thể mở tất cả các tài liệu Word đầu ra để chỉnh sửa ngay lập tức hoặc bạn có thể mở đường dẫn tệp xuất.

3 UniPDF

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu các bạn top 3 phần mềm chuyển PDF sang Word tốt nhất. Bây giờ, với file PDF sau khi chuyển đổi sang định dạng Word, bạn đã có thể trích xuất hay chỉnh sửa các nội dung có trên file PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn so với việc chỉnh sửa trực tiếp trên file.

Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận