2 phần mềm nối file PDF tốt nhất

Để nối fie PDF hiện nay chúng ta có khá nhiều phần mềm hỗ trợ. Nhưng không phải phần mềm nào cũng có chất lượng tốt cũng như phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn ghép nối nhiều file PDF thành một để tiện lợi trong việc xem tài liệu thì chắc hẳn bạn sẽ bối rối vì không biết phần mềm nào tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ giới thiệu đến các bạn 2 phần mềm ghép nối file PDF được cho là tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

2 PHẦN MỀM GHÉP NỐI FILE PDF TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Phần mềm PDF Split/Merge

Link tải: http://www.mediafire.com/file/ta1q3ge1ealgi3f/Split+and+Merge+PDF.rar

phần mềm nối file PDF tốt nhất

PDF Split/Merge có thể nói là phần mềm cắt ghép file PDF mạnh nhất hiện nay. Đối với các phần mềm khác các bạn chỉ có thể ghép được một số lượng file nhất định. Còn với phần mềm PDF Split/Merge các bạn có thể ghép bao nhiêu file cũng được. Đây là điều khiến PDF Split/Merge vượt trội hơn so với các phần mềm khác. Ngoài ra để ghép nhiều file PDF thành một các bạn chỉ cần thao tác một vài bước đơn giản là đã có thể thực hiện được. Với giao diện đơn giản dễ làm quen và các chức năng mạnh mẽ thì PDF Split/Merge sẽ là một phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

2. Phần mềm Adolix Split & Merge PDF

Link tải: http://www.adolix.com/split-merge-pdf/

phần mềm nối file PDF Adolix

Adolix Split & Merge PDF là phần mềm cắt ghép file PDF khá nổi tiếng hiện nay và được nhiều người sử dụng. Phần mềm này có nhiều tính năng khá hay như: chia nhỏ file, nối file, trộn file. Các thao tác trên phần mềm khá đơn giản và nhanh chóng bởi giao diện của phần mềm rất đơn giản dễ làm quen. Ngoài các chức năng chính trên các bạn có thể tạo mật khẩu cho file PDF để tăng tính bảo mật cho tài liệu của mình. Nhược điểm của phần mềm này đó là bạn chỉ có thể nối được 5 file cùng lúc. Tuy nhiên với các tính năng mạnh mẽ thì đây sẽ là lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Trên đây là 2 phần mềm nối file PDF tốt nhất hiện nay theo đánh giá của ThuThuat123.com. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm khác để phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận