Tổng hợp bài tập Excel cơ bản và nâng cao có lời giải

Chắc hẳn các bạn đã biết Excel là một trong nhứng ứng dụng khá phổ biến hiện nay cũng như Word và Powerpoint. Excel là trợ thủ đắc lực giúp bạn tính toán, thống kê các số liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đối với những người chưa tiếp xúc nhiều với Excel thường cho rằng Excel khó sử dụng, tuy nhiên nếu bạn thật sự thích Excel và công việc cần dùng nhiều đến Excel thì hãy làm những bài tập Excel mà ThuThuat123.com cung cấp sau đây. Khi đã làm thành thạo rồi bạn sẽ nhận ra Excel không hề khó như bạn nghĩ. Mời các bạn cùng tham khảo.

TỔNG HỢP BÀI TẬP EXCEL CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO CÓ LỜI GIẢI

tổng hợp các bài tập excel cơ bản và nâng cao có lời giải

Dưới đây là file Excel tổng hợp hơn 50 bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao, những bài tập này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng dùng Excel của mình một cách nhanh chóng.

File Excel bao gồm các bài tập về các hàm, cơ sở dữ liệu, thao tác với ảnh đồ thị trong Excel, in bảng tính…v.v.

Các bài tập được lưu ở các Sheet trong một file Excel duy nhất, các bạn hãy chú ý các bài tập đều đã được giải sẵn, các bạn chỉ cần kích chuột vào các ô kết quả là có thể xem được các hàm và công thức.

bài tập excel có lời giải

Các bài tập excel này có thể mở trên excel 2003 2007 2010 2013 2016 tuy nhiên có thể bị lỗi font nếu các bạn không có font vn-times, các bạn có hãy cài thêm font VNI để khắc phục lỗi font này.

Các bạn có thể tải file bài tập tại đây:

https://thuthuat123.com/uploads/2018/01/28/bai-tap-excel.rar

Hy vọng với các bài tập mà ThuThuat123.com chia sẻ trên đây các bạn sẽ có thể dùng Excel một cách thành thạo và chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận