Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone

Bạn mới sử dụng iPhone và không biết những ứng dụng hay nhất cho iPhone của bạn là gì thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Với kho ứng dụng khổng lồ App Store cung cấp gần 3 triệu ứng dụng miễn phí và trả phí để các bạn lựa chọn. Ở đây chúng tôi đã tổng hợp Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone mà bạn nên cài đặt ngay khi mới sử dụng iPhone.

Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone

1. Ứng dụng hay nhất cho iPhone - Face book.

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành và sở hữu tư nhân. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác. Mọi người cũng có thể kết bạn và gửi tin nhắn cho họ, và cập nhật trang hồ sơ cá nhân của mình để thông báo cho bạn bè biết về chúng.

Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone

Facebook có hơn 800 triệu người dùng thường xuyên, hơn 50% người dùng truy cập mỗi ngày.

Facebook cũng hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Và đây là ứng dụng mạng xã hội hay nhất mà bạn nên tải ngay khi sử dụng điện thoại iPhone.

Các bạn có thể tải và sử dụng Facebook tại đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/facebook/id284882215?l=vi&mt=8

2. Ứng dụng hay nhất cho iPhone -  Messenger

Facebook Messenger là 1 ứng dụng nhắn tin OTT, miễn phí thông qua mạng 3G hoặc Wifi, 'trực thuộc' Facebook. Nếu trước kia Facebook Messenger chỉ được tích hợp trên nền Facebook thì nay nó cũng trở thành 1 ứng dụng hoạt động độc lập.

Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone 2

Cũng như các ứng dụng OTT khác, Facebook Messenger cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè của mình, kèm theo đó là hỗ trợ các biểu tượng cảm xúc, các bộ sticker sinh động luôn được cập nhật, chia sẻ tập tin, tạo group và thêm các thành viên để hội thoại nhóm. Ngoài ra, Facebook Messenger cũng cung cấp khả năng Video Call và cuộc gọi miễn phí.

Các bạn có thể tải Messenger tại đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/messenger/id454638411?l=vi&mt=8

3. Ứng dụng hay nhất cho iPhone -  Zalo

Zalo là một ứng dụng cho điện thoại giúp bạn nhắn tin và gọi điện miễn phí dễ dàng ( call and send message free ), chat chit, kết bạn với mọi người. Ứng dụng do VNG Corporation phát triển, ngôn ngữ tiếng việt, Zalo hỗ trợ đầy đủ tất cả các dòng máy điện thoại và cả PC.

Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone 3

Zalo đang là 1 ứng dụng trò chuyện hỗ trợ tốt nhất cho người dùng Việt Nam trên nền tảng mobile hiện nay, Zalo có lượt download luôn đứng TOP 1 trên các kho ứng dụng miễn phí, chỉ đứng sau Facebook.

Tải và cài đặt Zalo tại đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/zalo/id579523206?l=vi&mt=8

4. Ứng dụng hay nhất cho iPhone - Youtube

YouTube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip.

Đến với Youtube bạn có thể xem rất video từ trên khắp nơi trên thế giới, từ những video cho trẻ em, tv show, các video hướng dẫn, khóa học…. Video trên youtube nói chung là nhiều vô số kể.

Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone 4

Người sử dụng có thể kiếm tiền được từ các video sáng tạo của mình.Còn gọi là làm Youtube content hay sáng tạo nội dung.
Các bạn có thể tải và cài đặt Youtube tại đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/youtube/id544007664?l=vi&mt=8

5. Ứng dụng hay nhất cho iPhone - Zing Mp3

Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên thiết bị di động của mình. Zing MP3 mang đến cho bạn kho nhạc trực tuyến chất lượng cao phong phú với đầy đủ các thể loại, được cập nhật liên tục nội dung mới hot nhất, sắp xếp theo từng chuyên mục album, video, nghệ sĩ, Bảng xếp hạng, Top 100 và chủ đề nhạc hot.

Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone 5

Zing MP3 với trình chơi nhạc kiểu mới, thông minh hơn và sống động hơn, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đi kèm, đem lại điều thú vị đặc biệt trên thiết bị của bạn…

Các bạn có thể tải Zing Mp3 tại đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/zing-mp3-%C4%91%E1%BB%89nh-cao-%C3%A2m-nh%E1%BA%A1c/id992357547?l=vi&mt=8

6. Ứng dụng hay nhất cho iPhone - Snow

Snow cung cấp cho người dùng những icon, nhãn dán ở nhiều chủ đề khác nhau như hoạt hình, động vật, tình yêu, công nghệ... để họ thêm vào những bức ảnh tự sướng của mình. Không chỉ hỗ trợ làm ảnh thông thường Snow còn cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh động, đoạn video ngắn...

Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone 6

Các bức hình, đoạn video được làm bởi Snow có thể lưu trữ hoặc chia sẻ cho bạn bè qua mạng xã hội, đồng thời cũng có thể share chúng trên chính ứng dụng Snow - với một cộng đồng người dùng khá đông đảo. Hiện Snow đã có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và iPhone với những đặc điểm nổi bật như:

- Hỗ trợ chức năng chụp ảnh và sửa ảnh tự sướng

- Cung cấp khả năng thêm hiệu ứng ảnh độc đáo, lạ lẫm

- Số lượng hiệu ứng đa dạng, phong phú

- Cách sử dụng đơn giản, dễ làm

- Hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ mạng xã hội...

Các bạn có thể tải và sử dụng Snow tại đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/snow-camera-ar/id1022267439?l=vi&mt=8

7. Ứng dụng hay nhất cho iPhone - Instagram

Instagram là một trong những mạng xã hội lớn nhất dùng để chia sẻ ảnh và video nhanh nhất. Nó chủ yếu được thiết kế với mục đích giúp cho người dùng có thể upload được những bức ảnh của họ ngay lập tức lên Instagram và chia sẻ với bạn bè.

Giống như Facebook hay twitter, mục đích chính của Insta là để kết nối người dùng với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và những người sử dụng khác có chung sở thích.

Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone 7

Do Instagram được thiết kế riêng biệt chuyên dùng cho điện thoại di động nên bản chất của Instagram là một ứng dụng trên điện thoại. Vì thế bạn có thể dễ dàng download nó từ App store trên điện thoại của mình.

https://itunes.apple.com/vn/app/instagram/id389801252?mt=8

8. Ứng dụng hay nhất cho iPhone -  Google Maps

Google Maps là một dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục đích thay thế các loại bản đồ giấy. Và nó đã trở thành một trong những ứng dụng mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều tính năng tiện ích, nên Google map đã được nhiều người lựa chọn sử dụng để tìm hướng dẫn chỉ đường.

Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone 8

Giờ đây chỉ bằng chiếc smartphone nhỏ gọn bạn có thể tự do lựa chọn những địa điểm mà mình muốn đến và nhanh chóng tiếp cận được những dịch vụ xung quanh các địa điểm đó

Để sử dụng Google map một cách chính xác nhất bạn cần GPS- hệ thống định vị toàn cầu giúp bạn có thể biết rõ vị trí hiện tại của bản thân và thông qua GPS con người có thể dễ dàng xác định được phương hướng và đường đi một cách nhanh chóng nhất có thể

Để tải Google map các bạn truy cập địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/vn/app/google-maps/id585027354?l=vi&mt=8

9. Ứng dụng hay nhất cho iPhone -  SoundCloud

SoundCloud là một nền tảng nhạc và âm thanh cực kỳ phổ biến, cho phép bạn tải lên và lưu trữ các nội dung audio, khám phá nhiều bài hát và podcast mới, hay kết nối với người hâm mộ (nếu bạn là ca sĩ, chuyên nghiệp hay nghiệp dư) và các nhạc sỹ khác. Bạn thậm chí còn có thể stream nhạc nếu sử dụng SoundCloud.

Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone 9

Để tải và cài đặt SoundCloud các bạn truy cập địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/vn/app/soundcloud-nh%E1%BA%A1c-v%C3%A0-%C3%A2m-thanh/id336353151?l=vi&mt=8

10. Ứng dụng hay nhất cho iPhone - Twitter

Đây là ứng dụng của mạng xã hội trực tuyến Twitter, hoàn toàn miễn phí cho phép người sử dụng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweets, một dạng tiểu blog.

Twitter là một trang mạng xã hội cho người sử dụng có thể tải hình ảnh lên, viết và đọc nội dung có độ dài giới hạn. Nếu như bạn là người chuyên nhắn tin điện thoại thì bạn sẽ biết rõ giới hạn 160 ký tự của tin nhắn SMS. Twitter cũng gần giống thế như thậm chí số ký tự cho phép còn ít hơn chỉ có 140 ký tự.

Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone 10

Twitter luôn là nơi để theo cập nhật tin tức nhanh hơn nhiều so với facebook. Sử dụng Twitter cũng đỡ bị phiền hà bởi các tin nhắn spam inbox để bán sim này nọ. Những người nổi tiếng cũng sử dụng Twitter làm chính.

Các bạn có thể tải Twitter tại đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/twitter/id333903271?l=vi&mt=8

Trên đây chúng tôi tổng hợp Top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone. Đây là những ứng dụng gần như mặc định khi các bạn sử dụng điện thoại iPhone đều cần cài đặt. Với những ứng dụng trên các bạn có thể giải trí âm nhạc và video, có thể kết nối với bạn bè, chụp những bức ảnh đẹp… và quan trọng nhà kết nối với những người quan trọng của các bạn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận