Hướng dẫn fake IP trên Chrome, đổi địa chỉ IP trên Chrome

Trong một vài trường hợp khi bạn truy cập một số trang web nước ngoài nào đó có thể sẽ bị chặn tại quốc gia của bạn. Chính vì vậy ở những trường hợp này chúng ta thường tìm cách fake ip hay thay đổi địa chỉ ip để có thể truy cập những trang web bị chặn đó. Ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn cách fake Ip ngay trên trình duyệt Chrome, mời các bạn theo dõi.

Hướng dẫn fake IP trên Chrome, đổi địa chỉ IP trên Chrome

Để có thể fake ip ngay trên trình duyệt chrome chúng ta cần cài thêm tiện ích mở rộng có tên là Hola Free VPN Proxy Unblocker, các bước làm như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ dưới đây để tiến hành cài đặt Hola Free VPN:

https://chrome.google.com/webstore/detail/hola-free-vpn-proxy-unblo/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=vi

Các bạn nhấn Thêm vào chrome để cài đặt.

Nhấn Thêm vào chrome để cài đặt

Thông báo hiện lên các bạn nhấn Thêm tiện ích

Thông báo hiện lên các bạn nhấn Thêm tiện ích

Bước 2: Sau khi cài xong, biểu tượng của tiện ích sẽ xuất hiện trên góc trình duyệt. Các bạn nhấn vào biểu tượng sẽ có cửa sổ nhỏ hiện ra, hãy nhấn vào Unblock để kích hoạt fake Ip:

Nhấn vào Unblock để kích hoạt fake Ip

Bước 3: Sau khi nhấn Unblock các bạn có thể thử truy cập trang web bị chặn xem đã được hãy chưa. Phần mềm sẽ tự động chọn quốc gia để fake ip cho trình duyệt của bạn truy cập các trang web bị chặn.

Ví dụ ở đây phần mềm Hola VPN đang fake ip của Hoa kỳ, bạn hoàn toàn có thể đổi sang nước khác bằng cách nhấn nút mũi tên bên cạnh:

Phần mềm sẽ tự động chọn quốc gia để fake ip cho trình duyệt

Với Hola VPN các bạn có thể chọn fake ip sang rất nhiều quốc gia khác nhau tuỳ vào nhu cầu của bạn:

Với Hola VPN các bạn có thể chọn fake ip sang rất nhiều quốc gia khác nhau

Sau khi fake ip thành công bạn có thể truy cập vào trang web bị chặn một cách dễ dàng, tiện ích cũng sẽ hiển thị bạn đang fake ip ở quốc gia nào:

Truy cập vào trang web bị chặn một cách dễ dàng

Trên đây là bài hướng dẫn cách Fake ip, đổi ip trên trình duyệt chrome để truy cập những trang web bị chặn, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công.

Viết bình luận