Cách tạo và xóa danh sách phát Video trên YouTube

Youtube là một nền tảng video cộng động lớn nhất trên thế giới và được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Youtube cho phép người sử dụng tạo lập những danh sách phát để có thể tạo album phân loại những video mà mình muốn xem. Đến với bài viết này, ThuThuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và xóa danh sách phát video trên Youtube.

Cách tạo và xóa danh sách phát Video trên YouTube

Để có thể tạo một danh sách phát mới trên Youtube, các bạn cần phải vào một video mà mình muốn thêm vào trong danh sách mới đó.

Tiếp theo các bạn click vào biểu tượng Lưu nằm bên dưới video (nằm phía bên phải tên của video).

Click vào biểu tượng Lưu nằm bên dưới video

Bảng hiển thị Lưu vào sẽ xuất hiện, khi đó các bạn có thể chọn cách lưu video bạn đang xem vào những danh sách phát đã tạo trước đó hoặc click vào Tạo danh sách phát mới để tạo một danh sách phát video mới trên Youtube.

Click vào Tạo danh sách phát mới để tạo một danh sách phát video mới trên Youtube

Các bạn đặt tên cho danh sách phát mới đó tại Tên (không được quá 150 ký tự).

Chọn Quyền riêng tư cho danh sách phát mới của bạn, có thể đặt hiển thị Công khai để ai cũng có thể xem danh sách phát đó, hoặc hiển thị Riêng tư để chỉ mình bạn có thể thấy, hoặc để hiển thị Không công khai để chỉ những ai được bạn gửi link chia sẻ mới có thể thấy danh sách phát này.

Sau đó các bạn click vào Tạo để tạo danh sách phát mới.

Click vào Tạo để tạo danh sách phát mới

Để có thể xem các danh sách phát của mình, các bạn quay trở về trang chủ của Youtube (mẹo nhỏ: các bạn có thể bấm vào biểu tượng Youtube trên góc trái giao diện để quay về trang chủ nhanh chóng).

Tại trang chủ, các bạn có thể thấy danh sách phát ở bảng tùy chọn phía bên tay phải của mình tại mục Thư viện.

Nếu các bạn muốn tùy chỉnh hay xóa danh sách phát nào các bạn click vào danh sách phát đó.

Nếu các bạn muốn tùy chỉnh hay xóa danh sách phát nào các bạn click vào danh sách phát đó

Nếu muốn xóa danh sách phát đó thì các bạn click vào biểu tượng Setting ba dấu chấm nằm ngang và chọn Xóa danh sách phát.

Chọn Xóa danh sách phát

Youtube sẽ hỏi lại bạn một lần nữa để chắc chắn rằng bạn muốn xóa danh sách phát đó. Click vào XÓA để xác nhận việc xóa danh sách phát video trên Youtube.

Như vậy việc xóa danh sách phát video đã hoàn thành.

Click vào XÓA để xác nhận việc xóa danh sách phát video trên Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn Cách tạo và xóa danh sách phát video trên Youtube của ThuThuat123.com chúng tôi. Bài viết hướng dẫn của chúng tôi tới đây là hết, chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật này.

Viết bình luận