Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Bạn muốn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook nhưng không biết cách thực hiện? Hãy để ThuThuat123.com giúp bạn thực hiện điều này một cách chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng đi theo dõi ngay nhé!

Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè

Cách ẩn danh sách bạn bè trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân của Facebook mình. Sau đó chọn phần Bạn bè (1) -> Tiếp theo chọn vào mục cài đặt (biểu tượng chiếc bút chì) (2) -> Sau đó chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tư (3).

Chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tư

Bước 2: Sau đó một sửa sổ nhỏ xuất hiện, để ẩn danh sách bạn bè thì các bạn hãy chọn Chỉ mình tôi ở mục Danh Sách Bạn Bè (1) -> Sau đó ấn Xong (2) để hoàn tất.

Chọn Chỉ mình tôi ở Danh sách bạn bè

Chia sẻ danh sách bạn bè với một số người cụ thể

Còn nếu các bạn chỉ muốn chia sẻ danh sách bạn bè của mình với một số người nhất định thì có thể chọn sang mục Bạn bè cụ thể.

Chọn Bạn bè cụ thể

Sau đó tìm kiếm tên FB của họ (1) -> rồi tích chọn vào người bạn muốn chia sẻ danh sách bạn bè (2).

Tích chọn vào người bạn muốn chia sẻ danh sách bạn bè

Sau đó ấn Lưu thay đổi để hoàn tất.

Chọn Lưu thay đổi

Cách ẩn danh sách bạn bè trên điện thoại

Bước 1: Các bạn ấn vào phần công cụ biểu tượng 3 dấu gạch ngang (1) -> chọn Cài đặt & quyền riêng tư (2) -> chọn tiếp Cài đặt (3).

Chọn Cài đặt

Bước 2: Sau đó bạn kéo xuống dưới chọn Cài đặt quyền riêng tư.

Chọn Cài đặt quyền riêng tư

Bước 3: Sau đó tìm kiếm và chọn mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

Chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn

Bước 4: Theo như mặc định thì Facebook sẽ để công khai danh sách bạn bè. Vì thể để ẩn danh sách bạn bè của mình đi bạn hãy chọn mục Chỉ mình tôi.

Chọn mục Chỉ mình tôi

Như vậy là đã hoàn tất việc ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của bạn. ThuThuat123.com hi vọng qua bài viết này bạn đã có thể dễ dàng thực hiện một cách nhanh và chính xác nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Viết bình luận