Cách bật tính năng chặn chặn trang web độc hại trên Google Chrome

Ngày nay các vụ tấn công mạng diễn ra ngày càng nhiều và nguy hiểm, các đường link độc hại xuất hiện ngày càng nhiều và khó phát hiện. Khả năng chúng ta click nhầm phải các đường link độc hại là rất cao. Mặc dù Google có tích hợp công cụ chặn cửa sổ bật lên trên Chrome nhưng hiệu quả mà nó mang lại không cao, bởi nó thực chất chi là một trình chặn cửa sổ bật lên cơ bản và không có khả năng ngăn chặn chuyển hướng tự động cũng như các hành động gây nguy hiểm cho người dùng của các website rác. Nhưng các bạn đừng lo, bài biết sau đây ThuThuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tích năng chặn trang web độc hại đang bị ẩn trong Chrome. Mời các bạn cùng theo dõi!

HƯỚNG DẪN BẬT TÍNH NĂNG CHẶN TRANG WEB ĐỘC HẠI TRÊN GOOGLE CHROME

Đối với trình duyệt Chrome trên máy tính các bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt Chrome và nhập lệnh chrome://flags/ lên thanh địa chỉ và nhấn Enter, chúng ta sẽ được giao diện như sau:

cách bật tính năng chặn chuyển hướng trang web độc hại trên google chrome

Bước 2: Các bạn nhập từ khóa framebusting vào ô tìm kiếm, khi kết quả ra Framebusting requires same-origin or a user gesture các bạn chọn Enabled.

2 tìm kiém framebusting

Bây giờ các bạn chỉ cần khởi động lại Chrome là tính năng sẽ được kích hoạt.

3 kích hoạt framebustting

Đối với trình duyệt Chrome trên điện thoại các bạn cũng làm tương tự.

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt Chrome và nhập lệnh chrome://flags/ lên thanh địa chỉ và nhấn Enter.

Tiếp theo tìm kiếm từ khóa framebusting.

4 kích hoạt tính năng chặn chuyển hướng trang web độc hại trên chrome điện thaoị

Bước 2: Kết quả  Framebusting requires same-origin or a user gesture hiện ra các bạn chọn Enabled và khởi động lại Chrome là xong.

khởi đọng lại trình duyệt

Trên đây là bài hướng dẫn các kích hoạt tính năng chặn chuyển hướng trang web độc hại trên trình duyệt Chrome, hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận