Top ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone

Có rất nhiều phần mềm và ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để các bạn lựa chọn vả sử dụng, tuy nhiên hầu hết chúng đều là những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính. Ngày nay chúng ta đã dần dần sử dụng các ứng dụng trên smartphone vì chúng tiện lợi, nhanh chóng giúp các bạn thao tác mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy bài viết dưới đây Thuthuat123.com sẽ giới thiệu với các bạn Top ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone.

1. Ứng dụng chỉnh sửa video – iMovie

Movie là một ứng dụng “chính chủ” của Apple và được xem như là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone, iPad ở thời điểm hiện tại. Với iMovie, ngay cả những người dùng lần đầu chỉnh sửa video cũng có thể thao tác vì mọi thứ đều rất đơn giản và dễ dàng.

Công việc của các bạn chỉ đơn giản là chọn, kéo và thả. Hơn nữa, iMovie cũng cung cấp sẵn cho bạn những phong cách video sẵn có được tùy biến về màu sắc cũng như chuyển động, bạn chỉ cần thêm hình/video vào là đã có được 1 video hoàn chỉnh.

Để tải và sử dụng iMovie các bạn truy cập địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/us/app/imovie/id377298193?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Top ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone

2. Ứng dụng chỉnh sửa video – VivaVideo PRO

Vivavideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa Video hàng đầu trên di động đã và đang có gần 100 triệu người sử dụng trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam. Khi sử dụng Vivavideo Pro này bạn có thể chỉnh sửa các video tưởng như quá bình thường trở thành một khoảnh khắc, một tác phẩm nghệ thuật chỉ với một vài thao tác trong ứng dụng. Sau khi chỉnh sửa thành công bằng Vivavideo Pro bạn có thể chia sẻ Video mà bạn vừa chỉnh sửa xong cho bạn bè, khoe lên Facebook, Instagram.. hay là lưu vào Album trên điện thoại của bạn với chất lượng HD một cách dễ dàng.

Các bạn truy cập địa chỉ sau để tải và sử dụng VivaVideo PRO:

https://itunes.apple.com/vn/app/vivavideo-pro-tr%C3%ACnh-l%C3%A0m-phim/id950519698?l=vi&mt=8

Top ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone 1

3. Ứng dụng chỉnh sửa Video – VideoShop

Videoshop là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ cho iPhone, cho phép thực hiện rất nhiều thao tác như ghi lại đoạn phim trực tiếp bằng ứng dụng hoặc nhập chúng từ thư viện sau đó thêm văn bản, hợp nhất nhiều clip thành một và nhiều tính năng hơn nữa. Ngoài ra người dùng cũng có thể thêm tilt shift vào video và chuyển cảnh giữa các clip.

Tải và sử dụng VidepShop tại địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/app/id615563599

Top ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone 2

4. Ứng dụng chỉnh sửa video – Quik

Ứng dụng Quik cũng được chính GoPro phát triển nhằm mục đích tạo video nhanh chóng như chính cái tên của nó. Với Quik, sau khi thêm vào các file ảnh hay video, bạn sẽ chọn một trong nhiều chủ đề video có sẵn và thêm nhạc cho video. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động biên tập, chỉnh sửa cũng như sắp xếp các hình ảnh trong video theo chủ đề mà bạn đã chọn trước đó và nhanh chóng xuất ra 1 video hoàn chỉnh. Chính việc cho phép tạo nhanh một video đã trở thành điểm mạnh của Quik so với các ứng dụng khác trên thị trường, đồng thời là đặc điểm để phân biệt với “người anh em” Splice.

Các bạn tải và sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video Quik tại đây:

https://itunes.apple.com/us/app/quik-gopro-video-editor-make/id694164275?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Top ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone 3

5. Ứng dụng chỉnh sửa video – Splice

Không giống như iMovie cho phép người dùng thêm tập tin hình ảnh, video từ bộ nhớ của thiết bị và iCloud, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Splice do GoPro phát triển cho phép bạn thêm cả file từ tài khoảnFacebook, Dropbox, Google và GoPro Plus. Bạn có thể thêm nhạc cho video thông qua thư viện iTunes của bạn, hoặc qua kho nhạc sẵn có trong ứng dụng với 13 thể loại khác nhau như Pop, Rock,… để bạn làm video trở nên sôi động hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi màu nền, thiết lập thời gian chuyển tiếp giữa 2 video, thời gian xuất hiện,…

Các ban truy cập địa chỉ sau để tải và cài đặt Splice:

https://itunes.apple.com/gb/app/splice-free-video-editor-+/id409838725?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Top ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone 4

Trên đây là Top ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho iPhone chúng tôi gửi tới các bạn. Hi vọng sau bài viết trên các bạn sẽ lựa chọn cho mình trình chỉnh sửa video phù hợp nhất để sử dụng và tạo cho mình những video độc đáo thú vị.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận