Top 15 bộ phim xuyên không Trung Quốc hay nhất

Những bộ phim xuyên không đến từ Trung Quốc luôn có một chất gì đó rất riêng mà những quốc gia khác không thể làm được. Mặc dù thể loại phim xuyên không tại Trung Quốc đã được khai thác rất nhiều năm nhưng đến nay chúng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Trong bài viết này, Thủ thuật 123 sẽ gửi đến các bạn Top 15 bộ phim xuyên không Trung Quốc hay nhất.

Top 15 bộ phim xuyên không Trung Quốc hay nhất

1. Song Thế Sủng Phí

Song Thế Sủng Phí

Bộ phim xuyên không Song Thế Sủng Phí được dựa trên một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng tại Trung Quốc có tên là “Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia ta chờ ngươi bỏ vợ”. Tác giả của bộ phim đã khéo léo thay đổi một số tình tiết để chúng phù hợp hơn với bộ phim và tạo được sự hấp dẫn hơn nhiều. Bộ phim xoay quanh cô gái Khúc Đàn Nhi – đa tính cách và Mạc Liên Thành – Vương gia, hai người họ đã gặp một hoạn nạn và khiến cho họ cùng nhau ngược lại thời gian. Trong lúc đó, họ đã cùng nhau vượt qua gian nan, tin tưởng nhau và dành tình cảm cho nhau để xây dựng một gia đình hạnh phúc.

2.  Bộ Bộ Kinh Tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm

Khi nhắc về những bộ phim xuyên không của Trung Quốc thì chắc chắn phải nói đến Bộ Bộ Kinh Tâm, bộ phim nổi tiếng đến mức mà chúng có rất nhiều bản làm lại khác nhau. Bộ Bộ Kinh Tâm kể về câu chuyện của người con gái nhân viên văn phòng tại một thành phố lớn đã gặp hoạn nạn khiến cho linh hồn của cô nhập vào thân xác của một cô bé mới 13 tuổi – Nhược Hy. Khi cô trở ngược về triều đại nhà Thanh, vô tình cô lại là con rối trong kế hoạch cướp ngôi báu trong gia đình.

3. Túy Linh Lung

Túy Linh Lung

Bộ phim Túy Linh Lung được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng có cùng tên của nhà văn Thập Tứ Dạ. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Ninh Văn Thanh – thiên kim thời hiện đại, trong một lần thất tình anh đã bị sét đánh và xuyên không trờ về quá khứ trong thân xác của một người con gái. Khi có những chuyện biến đổi lạ kì như vậy đã làm cho Ninh Văn Thanh dở khó dở cười vì khó xử và phải tìm mọi cách để hòa nhập được với cuộc sống lúc bấy giờ.

4. Đức Phật Và Nàng

Đức Phật Và Nàng

Đức Phật Và Nàng là bộ phim xuyên không có liên quan đến Phật giáo nhiều và hay ý nghĩa nhất. Bộ phim nói về Rajiva sống trong thời cổ đại và sinh ra đã là một con trong một hoàng tộc nhưng Rajiva lại quyết định ra ngoài để tìm cuộc sống riêng. Rajiva đã chọn cho mình cách tu hành để có thể bôn ba khắp nơi với trái tim đầy sự khoan dung và tình yêu thương. Đến khi gặp được Ngải Tinh người đến từ thế giới tương lai thì Rajiva đã nảy sinh tình cảm và mọi câu chuyện khó khăn xuất hiện từ đó.

5. Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng

Bộ phim Phượng Tù Hoàng là bộ phim xuyên không lai với cổ trang hay nhất của Trung Quốc năm 2017. Toàn bộ nội dung của phim xoay quanh nàng công chúa Sơn Âm vốn nổi tiếng là hoang dâm, ham mê nam sắc và nuôi dưỡng rất nhiều trai đẹp trong phủ cung. Sở Ngọc là một người ngây thơ nhưng luôn giả vờ dâm loạn và tìm mọi kế để được bồi dường tâm phúc. Nhưng vô tình những kế hoạch của Sở Ngọc bị lộ và cô đã phải lòng chàng trai Dung Chỉ với tính cách lạnh lùng.

6. Vương Phi Bướng Bỉnh

Vương Phi Bướng Bỉnh

Vương Phi Bướng Bỉnh nói về một cuộc du hành thời gian của Song Song khi cô đang đóng một bộ phim và lạc vào trong một hang núi của phim trường. Khi đi vào hang núi đó cô đã quay ngược lại thời gian trở về quá khứ, cụ thể đó là thời đại Tạ Diên Kỳ với nhiều biến loạn về đất nước. Nơi đây cô luôn tìm cách để có thể quay trở về thế kỷ 21 hiện đại của mình vì quá khứ quá thiếu thốn cơ sở vật chất.

7. Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao Hoàng Hậu được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết ngôn tình – xuyên không ăn khách nhất mọi thời đại có cùng tên. Bộ phim Phù Dao xoay quanh hoàng hậu Phù Dao – một cô nàng kiên cường, đa trí đa mưu và luôn hết mình phục vụ cho Ngũ Châu cho dù mọi chuyện có khó khăn đến mức nào đi chăng nữa. Trong những lần làm theo mệnh lệnh của Ngũ Châu đã khiến cho Phù Dao bị lạc vào một thời không gian khác và nơi đây nàng biết được mọi kế hoạch của kẻ xấu chuẩn bị hại Ngũ Châu. Liệu cô có tìm cách về với thực tại kịp để bảo về Ngũ Châu hay không?

8. Cung Tỏa Tâm Ngọc

Cung Tỏa Tâm Ngọc

Cung Tỏa Tâm Ngọc lấy bối cảnh từ thời nhà Thanh khi Lạc Tình Xuyên có tính tình trẻ con vô tình lạc vào một bối cảnh thời gian và trở ngược về ngày xưa. Trong thời đại nhà Thanh, Lạc Tình Xuyên sở hữu một cửa hàng đồ cổ nổi tiếng và có sở thích sưu tầm đồ cổ. Có một lần tham gia triển lãm đồ cổ cô đã thấy một bức tranh Mỹ nhân đồ rất đáng giá và từ đó cô mới có ý đồ trở về quá khứ để săn được bức tranh đó. Nhưng khi có được bức tranh rồi liệu cô có trở về tương lai hiện tại được hay không?

9. Cỗ Máy Thời Gian

Cỗ Máy Thời Gian

Cỗ Máy Thời Gian là bộ phim xuyên không kết hợp với trinh thám hay nhất của nền văn hóa điện ảnh Trung Hoa. Bộ phim xoay quanh Hạng Thiết Long – cảnh sát viên ở thế giới hiện tại và muốn trở về quá khứ để phá vụ án liên quan đến cuộc tình của mình. Tại thời Tần Thủy Hoàng, Hạng Thiết Long phải tìm mọi dấu vết có liên quan đến công cuộc tìm kiếm một cách nhanh nhất có thể để trở về thực tại trước khi cỗ máy thời gian đóng hoàn toàn. Liệu Hạng Thiết Long có phá được án và quay trở về tương lai kịp không hay là mãi mãi kẹt trong thời Tần Thủy Hoàng?

10. Phong Hỏa Truyền Kỳ

Phong Hỏa Truyền Kỳ

Phong Hỏa Truyền Kỳ - Nạp Thiết Ký là bộ phim được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết có cùng tên. Nội dung bộ phim xoay quanh người bác sĩ pháp y xuyên không về thời nhà Minh và với tham vọng lấy được rất nhiều vợ để nối dõi dòng họ. Với tài năng về pháp y của mình, người nhanh chóng tìm vào hoàng cung để kiếm được nhiều tiền và cưới được nhiều vợ. Tuy nhiên, khi bước vào hoàng cung người bác sĩ pháp y đó bị vào vòng xoáy của hàng chục cuộc mưu sát và khiến ông trở thành thám tử.

11. Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước xoay quanh câu chuyện những con người bí ẩn xsoongs trong một thế giới lạ với một vị võ sư đứng đầu không ai biết tên. Vị võ sư có khả năng tâm linh nhìn xuyên thời gian và tương lai để đoán được số mệnh của mọi vật trên thế giới. Mọi người có thể nhờ vị võ sư đó đưa đi đến thế giới khác nhau tại nhiều mốc thời gian mà không cần tiền, chỉ cần trả cho bà một giọt nước mắt. Đó chính là giọt nước mắt của đau khổ và tiếc nuối đau thương….

12. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là câu chuyện xuyên không vui nhộn của Trương Bằng khi anh trốn bạn gái của mình và vô tình ngã xuống bể nước. Trong bể nước đó Trương Bằng đã lội nước thời gian về trăm năm trước trong thân xác của Trương Bồng – Thái tử phi. Trương Bồng không chấp nhận số phần thực tại này và luôn tìm mọi cách để trở về thời gian trước đây nhưng dường như không thể. Sau này, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Trương Bồng có tình cảm với Thái Tử.

13. Thiên Hậu Điên Cuồng

Thiên Hậu Điên Cuồng

Thiên Hậu Điên Cuồng là bộ phim xuên không nói về cô nàng Đổng Ý – Thế kỷ 21 đầy cá tính năng động và thông minh. Đổng Ý là một người có nhiều ước mơ và luôn luôn cố gắng để đạt được giấc mơ mình đã đặt ra nhưng trong nghề cô luôn bị lu mờ bởi những diễn viên tài hoa khác. Trong một cuộc xô sát với những người đạo diễn Đổng Ý đã ngã xuống nước và trờ về quá khứ vương triều kỳ lạ.

14. Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm

Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm

Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm nói về hai câu chuyện song song của công tử Tôn Kỳ Long và Trương Chí Cương. Cả hai người cùng hoán đổi thân xác cho nhau để một người thành đầu bếp của năm 1936 còn một người là doanh nhân năm 2016. 80 năm thời gian hoán đổi giúp họ nhận ra rất nhiều điều trong cuộc sống và họ luôn phải tìm cách đầu tranh giữ tình yêu, hận thù, ghen tuông,…

15. Ngàn Lẻ Một Đêm

Ngàn Lẻ Một Đêm

Ngàn Lẻ Một Đêm là một tác phần điện ảnh nổi tiếng xoay quanh nhân vật Lăng Thất và Bách Hải – một cặp trời sinh với cơ duyên tình cờ và may mắn. Trong cuộc sống bình thường không có gì mới mẻ, Lăng Thất và Bách Hải đã tìm tới một cuộc nghiên cứu giấc ngủ với vòng tay điện tử kỹ thuật cao và họ vô tình bị lạc vào vòng xoáy thời gian. Họ đã bị đưa về thế kỷ trước đây với đầy nỗi lo âu và mong muốn trở về thực tại

Trong bài viết này, Thủ thuật 123 đã gửi đến các bạn Top 15 bộ phim xuyên không hay nhất của Trung Hoa. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận