Sở hữu ngay iPhone 15 tại TopZone để có cơ hội trúng giải thưởng 100 triệu đồng

Để chào đón sự ra mắt thành công của iPhone 15 Series, TopZone đã tung ra 15 suất giải thưởng với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng. Đồng nghĩa với việc mỗi khách hàng khi mua iPhone 15 Series tại đây đều sẽ có cơ hội trúng 100 triệu đồng.

Sau thời gian Pre-order từ 22/9 đến 28/9, TopZone lại tiếp tục tung ra nhiều ưu đãi mới đáng chú ý như: giảm giá ngay 1 triệu đồng cho sản phẩm, trả góp 0%; iPad giảm đến 60%, giảm 15% cho Apple Watch, 20% cho các phụ kiện Apple, 20% cho các gói bảo hành toàn diện khi mua kèm iPhone 15.

Mua iPad kèm sản phẩm giảm 60%

Mua iPad kèm sản phẩm giảm 60%

Khi bạn mua sản phẩm tại các cửa hàng, bạn sẽ được hưởng ưu đãi độc đáo: thu cũ - lên đời với mức trợ giá lên đến 2 triệu đồng.

Lưu ý: Trong chương trình này, các ưu đãi mua kèm và thanh toán trên trang online sẽ không áp dụng. Mức trợ giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào sản phẩm cũ của bạn.

Chương trình trúng giải thưởng lớn này chỉ áp dụng khi mua điện thoại chính hãng tại TopZone và còn trong thời gian diễn ra khuyến mãi. Bạn sẽ được nhận một mã dự thưởng để tham gia chương trình “Vòng Quay May Mắn”, mỗi mã dự thưởng như vậy bạn sẽ có cơ hội trúng 100 triệu đồng.

Chương trình sẽ tổ chức quay số vào ngày 05/11, TopZone sẽ xác định khách hàng may mắn trúng thưởng và công bố trước 12h00 ngày 06/11 trên website.

Chương trình Vòng quay may mắn với cơ hội trúng giải thưởng 100 triệu đồng

Chương trình Vòng quay may mắn với cơ hội trúng giải thưởng 100 triệu đồng

Các chương trình khuyến mãi trên đều có hạn vì vậy khách hàng hãy nhanh chóng đặt hàng ngay tại TopZone qua website hoặc tại các cửa hàng TopZone, Thế Giới Di Động hoặc Điện Máy Xanh gần nhất để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn cùng cơ hội trúng 100 triệu đồng tiền mặt.

Viết bình luận