Phần mềm tự động tăng like tại Hacklike.net có thật sự uy tín

Phần mềm tự động tăng like được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp nhà bán hàng kinh doanh trên Facebook có thể dễ dàng tăng tương tác cho fanpage của mình, hỗ trợ bán hàng một cách hiệu quả hơn cũng như tăng độ uy tín của shop. Hãy cùng Hacklike tìm hiểu sự uy tín của phần mềm tự động tăng like cũng như các phần mềm tự động tăng like được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Hiểu như thế nào về phần mềm tự động tăng like?

Phần mềm tự động tăng like hay auto like Facebook có nhiều hình thức khác nhau. Đây được xem là một ứng dụng hoặc phần mềm mà khi sử dụng thì các hình ảnh, status, video của bạn khi vừa đăng sẽ nhận được lượng like “khủng”.

Đặc biệt, với những người bán hàng, hình thức tăng like này sẽ giúp tương tác tốt hơn. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể dễ dàng tăng like bài viết mình muốn trên Facebook, trao đổi like cho nhau.

Như vậy, phần mềm tự động tăng like sẽ giúp cho tương tác của fanpage trở nên tốt hơn, giúp thúc đẩy niềm tin của khách hàng dành cho shop khi thấy một số lượng tương tác tốt, ổn định.

2. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm tự động tăng like tại Hacklike.net

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng phần mềm tự động tăng like tại Hacklike.net:

2.1 Nhận được sự thu hút, chú ý từ bạn bè về bài đăng

Về mặt tâm lý, bất kỳ ai khi đăng một bài post trên mạng xã hội của mình cũng đều muốn thu về lượng tương tác ổn định. Khi có nhiều like, share, comment thì chứng tỏ bài viết đang nhận được sự thu hút, quan tâm từ mọi người.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm tự động tăng like tại Hacklike.net

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm tự động tăng like tại Hacklike.net

Hoặc có trường hợp, họ đăng chỉ đơn giản muốn khảo sát xem list bạn bè của mình có ai đang quan tâm đến họ không. Đương nhiên, sự quan tâm này sẽ được thể hiện qua việc like, bày tỏ cảm xúc, share hoặc comment bài viết.

2.2 Tạo sự gần gũi, thân thiết với bạn bè trên Facebook

Đối với những người kinh doanh online hoặc doanh nghiệp nào đó trên mạng xã hội, chắc chắn list bạn bè của bạn chính là tệp khách hàng mà họ đang hướng đến. Vì vậy, việc thường xuyên tương tác cũng là một cách để thể hiện sự quan tâm đến họ.

Thông qua việc này, mối quan hệ giữa bạn với khách hàng cũng gần gũi hơn. Lý do là bởi họ ấn tượng đến bạn và nghĩ rằng bạn cũng thích thú, quan tâm đên các bài post đó.

Bên cạnh đó, theo chính sách mới của Facebook, những người hay tương tác sẽ ưu tiên hiển thị trên bảng tin nhiều vậy.

Tuy nhiên, chúng ta không thể đợi người đăng bài để like thủ công được bởi việc này vừa mất thời gian và công sức. Do đó, việc sử dụng phần mềm tự động tăng like cực kỳ hữu ích, hợp lý.

2. Hacklike.net giới thiệu top 2 phần mềm tự động tăng like được ưa chuộng nhất

Dưới đây là top 2 phần mềm tự động tăng like tại Hacklike.net mà bạn có thể tham khảo:

2.1 Phần mềm tự động tăng like Facebook Likebot nhằm hỗ trợ gia tăng lượt like cho fanpage

Giới thiệu tổng quan về phần mềm tự động tăng like Facebook Likebot

Facebook Likebot được biết đến là một trong những phần mềm auto like xuất hiện đầu tiên nhằm hỗ trợ người bán hàng có thể nhanh chóng tăng lượt like cho trang fanpage của shop.

Bên cạnh việc là công cụ tăng like thông thường, phần mềm này cũng hỗ trợ thêm một loạt các chức năng khác cho người bán hàng như tăng follow Facebook cá nhân, tăng lượt like và comment ảnh và tăng đánh giá 5 sao cho fanpage.

Như vậy, chỉ với những tính năng đó cũng đã đủ đáp ứng nhu cầu về like của nhiều shop bán hàng hiện nay.

Phần mềm tự động tăng like Facebook Likebot hoạt động như thế nào?

Phần mềm tự động tăng like Facebook Likebot hoạt động không giống với những phần mềm khác. Chúng hoạt động theo nguyên tắc trao đổi like – nghĩa là người dùng sẽ đăng nhập Facebook, like fanpage người khác để tích điểm, sau đó sẽ quy đổi điểm này ra số like tương ứng cho fanpage, video và ảnh.

Với phiên bản mất phí, người dùng sẽ không cần phải đi like fanpage của người khác mà chỉ cần nạp tiền vào tài khoản. Sau đó, số tiền nạp sẽ quy ra số điểm tương ứng với bảng giá. Từ lượng điểm có được, bạn có thể dễ dàng quy đổi ra số lượng like tương ứng.

Phần mềm tự động tăng like tại Hacklike.net có thật sự uy tín

Phần mềm tự động tăng like tại Hacklike.net có thật sự uy tín?

Người dùng sẽ được giới hạn số điểm chi tiêu trong ngày, vì vậy bạn có thể giới hạn like tăng theo ngày để tránh trường hợp Facebook phát hiện nghi vấn tăng like bất thường ảnh hưởng đến công việc bán hàng của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy các bước thực hiện quá phức tạp, hãy nhờ đến Hacklike.net để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng, uy tín.

2.2 Phần mềm tự động tăng like Simple Account uy tín, chất lượng

Giới thiệu tổng quan về phần mềm tự động tăng like Simple Account

Phần mềm tự động tăng like Simple Account là sản phẩm được phát triển bởi công ty có tiếng tại Việt Nam - ATP SoftWare vào năm 2017 với chức năng chính là tăng like cho fanpage và không hỗ trợ việc tăng like ảnh, video hay follow trên facebook.

Ưu điểm của phần mềm tự động tăng like Simple Account là miễn phí và hỗ trợ tăng like một cách tự nhiên, từ người dùng thật hoạt động đến việc chủ động like.

Cách thức hoạt động của phần mềm tự động tăng like Simple Account là gì?

Phần mềm tự động tăng like Simple Account hoạt động theo phương thức mời mọi người like page. Do đó, để sử dụng phần mềm này bạn phải có nhiều tài khoản Facebook và các tài khoản đó phải có thật nhiều bạn.

Khi bạn đăng nhập vào các tài khoản facebook trên phần mềm, bạn sẽ được giới hạn tối thiểu là 3 tài khoản và tối đa 15 tài khoản được kích hoạt để mời bạn bè like fanpage.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy các bước thực hiện quá phức tạp, hãy liên hệ đến Hacklike.net để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng, uy tín.

Trên đây là những chia sẻ về phần mềm tự động tăng like tại hack like net có thật sự uy tín cũng như giới thiệu đến bạn top những phần mềm tự động tăng like uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Viết bình luận