Cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

Trong bài viết này, Thủ thuật 123 sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook một cách nhanh nhất.

Cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

1. Cách huỷ lời mời kết bạn thủ công

Trong trường hợp các bạn muốn huỷ lời mời kết bạn của một số người nhất định và muốn giữ lại một số lời mời kết bạn để Follow (theo dõi) họ thì các bạn nên sử dụng cách thủ công vì chúng có chọn lọc. Để huỷ lời mời kết bạn thủ công các bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, các bạn tiến hành truy cập trang cá nhân của bản thân.

Sau đó các bạn lần lượt chọn mục Bạn bè -> Đang theo dõi.

Chọn phần Đang theo dõi

Bước 2: Khi danh sách người đang theo dõi xuất hiện, các bạn nhấn vào Huỷ lời mời để huỷ gửi lời kết bạn và bỏ theo dõi những người không chấp nhận lời mời.

Nhấn vào Huỷ lời mời

Nếu như danh sách đang theo dõi của các bạn quá nhiều thì các bạn hãy F5 lại liên tục để cập nhật được đầy đủ nhất những người đang theo dõi.

2. Cách huỷ lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

Trong trường hợp các bạn muốn làm sạch Facebook của mình, sẵn sàng đi theo dõi lại những người cần thiết thì các bạn hãy sử dụng cách dưới đây. Trong cách này thì toàn bộ lời mời kết bạn sẽ bị huỷ và đi kèm với đó là những người các bạn đang theo dõi cũng biến mất, buộc các bạn phải đi theo dõi lại từng người.

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, các bạn chọn mục Bạn bè để tiếp tục.

Chọn mục Bạn bè để tiếp tục

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn F12 trên bàn phím để mở kiểm tra trên trình duyệt Web. Tại đây các bạn cần chọn thẻ Console (1)dán lệnh Code (2) dưới đây vào hộp lệnh.

var inputs = document.getElementsByClassName('_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt');
 for(var i=0; i<inputs.length;i++) {inputs[i].click();}

Dán Code vào hộp lệnh

Bước 3: Sau khi Copy/Paste lệnh Code xong, các bạn tiến hành nhấn Enter để chạy lệnh. Ngay lập tức toàn bộ các lời mời kết bạn trên Facebook sẽ bị hủy.

Toàn bộ các lời mời kết bạn trên Facebook sẽ bị huỷ

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách huỷ lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận