Cách cài nhạc chuông Zalo cực dễ

Sử dụng Zalo bạn đã quá quen thuộc và nhàm chán với nhạc chuông Zalo mặc định. Bạn muốn thay đổi nhạc chuông Zalo khác theo bản nhạc mà bạn yêu thích nhưng chưa biết cách cài nhạc chuông Zalo như thế nào? Cách cài nhạc chuông Zalo cũng khá đơn giản, nếu bạn chưa biết cách cài nhạc chuông Zalo, vậy mời bạn cùng tham khảo cách cài nhạc chuông Zalo cực dễ mà ThuThuat123.com chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Cách cài nhạc chuông Zalo cực dễ

1. Nhạc chuông Zalo là gì?

Nhạc chuông Zalo là âm thanh được phát lên khi có một cuộc gọi đến tài khoản Zalo của bạn. Mặc định nhạc chuông Zalo là một âm thanh riêng mà Zalo cung cấp, bên cạnh đó là một số giai điệu nhạc chuông Zalo cung cấp cho bạn để bạn thay đổi.

Zalo cũng cung cấp cho bạn các tính năng thay đổi, cài đặt nhạc chuông Zalo để bạn có thể chọn những bài hát, giai điệu yêu thích của mình làm nhạc chuông Zalo. Cách cài nhạc chuông Zalo cực dễ, bạn có thể tham khảo dưới đây.

2. Cách cài nhạc chuông Zalo cực dễ trên Android và iOS

Zalo là một ứng dụng trò chuyện trên cả hai nền tảng hệ điều hành điện thoại iOS và Android. Cách cài nhạc chuông Zalo cực dễ trên hệ điều hành iOS và Android, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện Zalo đã đăng nhập bằng tài khoản của bạn, bạn chọn vào phần Cá nhân -> biểu tượng Cài đặt.

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Cuộc gọi -> Nhạc chuông.

Chọn Nhạc chuông

Bước 3: Tại đây sẽ có các lựa chọn nhạc chuông Zalo cho bạn.

Đối với điện thoại Android, khi đến bước này bạn chỉ cần chọn nhạc chuông mà bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông Zalo hoặc chọn Theo nhạc chuông hệ thống.

Chọn phần Nhạc chuông hoặc Theo nhạc chuông hệ thống

Đối với điện thoại hệ điều hành iOS, bạn có thể chọn Nhạc chuông theo hệ thống. Như vậy lúc này nhạc chuông Zalo của bạn sẽ chính là nhạc chuông điện thoại mà bạn đã cài đặt. Nếu bạn muốn thay đổi nhạc thì bạn vào Cài đặt của điện thoại.

Chọn Nhạc chuông theo hệ thống

Tiếp theo chọn Âm thanh & Cảm ứng và chọn Nhạc chuông, tại đây bạn chọn nhạc chuông mà bạn muốn.

Chọn Nhạc chuông và lựa bản nhạc mà bạn muốn cài

Gần đây, Zalo đã cập nhật thêm tính năng Nhạc chuông khác giúp đổi nhạc chuông Zalo yêu thích. Bạn chỉ cần chọn Nhạc chuông khác thì ngay lập tức sẽ xuất hiện phần tìm nhạc trên ZingMP3, bạn tìm và chọn đến bài hát mà bạn yêu thích.

Chọn Nhạc chuông khác

Trên đây, ThuThuat123.com đã chia sẻ với bạn cách cài nhạc chuông Zalo cực dễ dàng và nhanh chóng. Như vậy, với hướng dẫn chi tiết nhất bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện cài nhạc chuông cho Zalo của mình thay vì nhạc chuông Zalo mặc định nhàm chán. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận