Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh nổi tiếng trên thế giới, độ phổ biến của mạng xã hội này có thể nói là gần ngang bằng so với Facebook. Để dùng Instagram thì hầu như chúng ta đều phải sử dụng điện thoại smartphone, bởi các tính năng của Instagram trên trình duyệt máy tính khá hạn chế đặc biệt là tính năng quan trọng nhất đó là tải ảnh lên thì không có. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta không có cách khắc phục, các bạn vẫn có thể tải ảnh lên Instagram bằng trình duyệt trên máy tính nhưng cần phải qua một số bước khác. Các bước đó là gì, thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của ThuThuat123.com.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG ẢNH LÊN INSTAGRAM BẰNG MÁY TÍNH

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt lên và truy cập Instagram bằng đường link sau: https://www.instagram.com/ và đăng nhập tài khoản của mình vào.

Sau khi đăng nhập xong các bạn nhấn nút F12 trên bàn phím, cửa sổ mã nguồn hiện ra các bạn nhấn vào biểu tượng chế độ di động như hình dưới hoặc nhấn Ctrl+Shift+M. Sau đó các bạn nhấn load lại trang web.

Với trình duyệt Chrome, Cốc Cốc: Lúc này các bạn sẽ thấy giao diện trang web đã được chuyển sang chế độ như trên điện thoại di động và các nút chức năng của Instagram đã xuất hiện

cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính

 

bước 2 chuyển trình duyệt sang chế độ di động

Đối với FireFox thì các bạn cần phải làm thêm một bước đó là chọn một loại điện thoại di động như hình dưới thì các nút chức năng mới xuất hiện.

chọn thiết bị di động trên fireox

Bước 2: Để đăng ảnh các bạn nhấn vào nút hình dấu cộng, sau đó đó cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn bức ảnh muốn đăng và nhấn Open.

bước 3 chọn ảnh để đăng

Bước 3: Các bạn căn chỉnh bức ảnh của mình và nhấn Next.

bước 4 căn chỉnh ảnh

Bước 4: Các bạn nhập nội dung cho bức ảnh và nhấn Share

bước 5 nhập nội dung cho ảnh

Đợi một nát và bức ảnh của chúng ta đã được tải lên thành công:

đăng ảnh thành công

Trên đây là bài hướng dẫn cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận