Cách tìm iPhone bị mất

Cách tìm iPhone bị mất? Làm thế nào để tìm iPhone bị mất? là những câu hỏi của tất cả mọi người khi lỡ làm mất điện thoại của mình. Các bạn đừng lo lắng vì Apple đã trang bị tính năng tìm iPhone bị mất trên điện thoại của bạn. Việc của bạn bây giờ là thật bình tĩnh sau đó làm theo các bước của chúng tôi dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn Cách tìm iPhone bị mất của mình.

Đầu tiên khả năng để tìm được iPhone bị mất của bạn là có. Tuy nhiên cái khả năng đó nó sẽ là số không nếu trước đó các bạn không đăng nhập tài khoản ID Apple vài iCloud trên iPhone của bạn.

Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone trước đó thì hãy làm theo các bước sau để định vị và tìm iPhone của bạn.

Bước 1: Mở trình duyệt Web trên máy tính và truy cập vào trang iCloud của Apple dưới đây:

https://www.icloud.com/

Bước 2: Các bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud đã đăng nhập trên điện thoại bị mất của bạn.

Cách tìm iPhone bị mất

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản iCloud các bạn nhấn vào mục Tìm Iphone.

Cách tìm iPhone bị mất 1

Bước 4: Sau khi nhấn vào Tìm iPhone tiếp đó các bạn sẽ được chuyển qua một giao diện bản đồ. Ở đây bạn nhấn vào Tất cả các thiết bị và chọn thiết bị iPhone của bạn đã mất.

Cách tìm iPhone bị mất 2

Bước 5: Bây giờ các bạn có thể nhìn thấy vị trí chiếc iPhone bị mất của mình. Ở đây các bạn có thể lựa chọn:

  • Phát âm thanh để cảnh báo
  • Bật chế độ mất để khóa iPhone lại
  • Hoặc xóa iPhone để tránh bị đánh cắp dữ liệu quan trọng trong iPhone của bạn.

Cách tìm iPhone bị mất 3

Các bạn cũng có thể thay đổi bản đồ để nhận rõ vị trí iPhone của mình hơn bằng cánh nhấn vào nút Tiêu Chuẩngóc phải phía dưới của giao diện và chọn hỗn hợp hoặc vệ tinh.

Cách tìm iPhone bị mất 4

Trên đây là tất cả những gì bạn có thể làm để tìm lại iPhone của bạn. Tuy rằng khả năng tìm lại điện thoại của bạn khi bị mất rất thấp nhưng dù còn một chút hi vọng các bạn hãy cố gắng. Tốt nhất là khi bị mất điện thoại các bạn nên báo ngay cho cơ quan chức năng để nhờ sự trợ giúp từ phía Công An.

Chúc các bạn sớm tìm được iPhone bị mất của mình.

Viết bình luận