Cách thức nhận thưởng khi chơi Keno Vietlott trực tuyến

Mua keno vietlott ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc trên thị trường hiện nay. Bởi, hình thức mua vé này vừa an toàn, tiện lợi lại nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách thức nhận thưởng khi chơi keno vietlott trực tuyến chưa? Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm nhé!

I. Lý do ngày càng nhiều người mua keno vietlott trực tuyến

Trên thị trường mua bán vé số hiện nay, hình thức mua Keno Vietlott trực tuyến ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Sở dĩ cách thức này được nhiều người lựa chọn bởi đảm bảo tốt các vấn đề dưới đây:

Lý do ngày càng nhiều người mua keno vietlott trực tuyến

  • Các ứng dụng như trang web mua vé keno vietlott trực tuyến hỗ trợ đa dạng các sản phẩm cho người dùng. Cùng với đó, các giao dịch nạp, thanh toán qua ví điện tử không còn quá xa lạ. Người tham gia cũng có thể tiếp cận, sử dụng dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.
  • Không chỉ keno, mà bất kể sản phẩm xổ số vietlott khác nhau đang được phát hành đều có thể mua trực tuyến. Do vậy, người chơi tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm có cơ hội trúng thưởng cao nhất.
  • Mua keno vietlott trực tuyến người chơi sẽ không cần đến tận nơi các đại lý xếp hàng mua vé, mà chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh có kết nối internet là có thể mua bất kỳ thời gian nào, dù ở bất kỳ đâu.
  • Người tham gia keno vietlott trực tuyến có thể đổi thưởng bất cứ lúc nào.

Người tham gia keno vietlott trực tuyến có thể đổi thưởng bất cứ lúc nào

II. Cách tính thưởng trong keno vietlott

Cách tính thưởng trong keno vietlott còn tùy thuộc vào cơ cấu giải thưởng của trò chơi, số lượng người tham gia đã đặt cược trúng. Để hiểu rõ hơn về cách tính thưởng trong Keno, bạn có thể xem xét ví dụ điển hình dưới đây:

  • Ví dụ bạn đã đặt cược 10k cho 10 số với mức cược 1k cho mỗi số. Sau đó, máy tính sẽ chọn ngẫu nhiên 20 số trúng thưởng. Nếu trong số 10 số mà người chơi đã đặt cược có 5 số trùng khớp với số trúng thưởng. Theo cơ cấu giải thưởng của công ty, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với số lượng cặp số trùng khớp và mức đặt cược của mỗi cặp số.
  • Giả sử có cấu giải thưởng của công ty là 5 cặp số trùng khớp sẽ trúng thưởng 500k; 4 cặp số trúng thưởng 50k; 3 số trùng khớp 5k.

Cách tính thưởng trong keno vietlott

III. Cơ cấu nhận thưởng Keno vietlott mới nhất

1. Cơ cấu giải thưởng keno vietlott

Giải thưởng của keno vietlott được tính dựa vào số lượng người chơi đã chọn trúng trong số 20 số được rút ra. Cụ thể, giải thưởng sẽ chia thành 10 hạng khác nhau bắt đầu từ giải đặc biệt đến giải 9. Giải đặc biệt được trao cho những người chơi đúng cả 10 số, trong khi giải 9 sẽ dành cho những ai chơi đúng 1 cặp số duy nhất.

2. Cơ cấu trúng thưởng keno vietlott mới nhất

Trong keno, người tham gia sẽ chọn ra một số bất kỳ theo số thứ tự từ 1 đến 80, sau đó, đợi cho kết quả được quay số ngẫu nhiên. Số lượng số mà người tham gia có thể chọn và cách tính giải thưởng sẽ khác nhau tùy vào quy định của từng đại lý hoặc tổ chức trò chơi keno.

Cơ cấu trúng thưởng keno vietlott mới nhất

Tuy nhiên, phần lớn người chơi sẽ được trả thưởng theo tỉ lệ giữa số lượng số mà họ chọn đúng và tổng số số được quay trong lần chơi tiếp theo. Ví dụ nếu người chơi chọn 10 số và 5 trong số đó trùng với kết quả quay thưởng, thì họ có thể nhận được giải thưởng lớn hơn so với việc chỉ chọn 5 số và trúng được 5 số tương ứng.

Nói tóm lại, cơ cấu trúng thưởng keno vietlott còn tùy thuộc vào số lượng số được chọn và số lượng số được quay trong lần tham gia. Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ cấu trúng thưởng keno, bạn nên hiểu rõ quy định, điều kiện của hình thức này để đạt kết quả tốt nhất.

IV. Hình thức trả thưởng khi mua keno vietlott trực tuyến

Đối với giải thưởng có giá trị thấp: Tiền thưởng sẽ được thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản yêu cầu của người trúng thưởng.

Hình thức trả thưởng khi mua keno vietlott trực tuyến

Đối với giải thưởng trị giá cao: Tiền thưởng sẽ được trao cho các đại lý hoặc đến trực tiếp tại công ty vietlott nhận nhằm đảm bảo sự an toàn tốt nhất.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến cách thức nhận thưởng khi tham gia keno vietlott trực tuyến mới nhất mà bạn có thể tham khảo. Keno vietlott là một trò chơi mang tính chất may rủi, có thể mang lại khoản lợi nhuận lớn nhưng cũng khiến bạn mất trắng tay. Do đó, trước khi tham gia keno vietlott, bạn cần suy nghĩ thật kỹ, vui chơi có điểm dừng để đảm bảo tài chính luôn nằm trong mức an toàn.

Nguồn tham khảo bài viết: https://vsmb.vn/truc-tiep-keno

Viết bình luận