Bí kíp vay tiền khi cần tiền trả nợ gấp 2024

Bạn đã bao giờ bị rơi vào các tình huống thiếu tiền trong những lúc cấp bách? Ví dụ như sát ngày nhận lương mà hóa đơn đổ về dồn dập? Đang giữa tháng, nhưng tự dưng lại có việc đột xuất? Đâu là giải pháp hiệu quả nhất khi số dư tài khoản không đủ để chi trả? Bài viết này chia sẻ với bạn những bí kíp vay tiền khi cần tiền trả nợ gấp 2024.

Bí kíp vay tiền khi cần tiền trả nợ gấp

Nếu như các bạn đang là sinh viên vẫn còn đang đi học hay mới đi làm và chưa có được những công việc ổn định? Thu nhập vẫn còn khá bấp bênh, số dư tài khoản không đủ để khiến cho các bạn khó lòng xoay xở cho những khoản phát sinh khẩn cấp. dưới đây sẽ là những cách xoay tiền giúp các bạn khi cần tiền trả nợ gấp.

I. Đang cần tiền trả nợ gấp thì nên chọn hình thức vay như nào?

Các dịch vụ cho vay tiền nhanh đang ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt và có được sự ủng hộ từ rất nhiều người dùng trên toàn quốc. Nguyên nhân chính là vì hình thức vay tiền này đang có rất nhiều lợi ích mà hình thức này sẽ mang lại giúp cho các khách hàng có thể giải quyết các nhu cầu tài chính một cách nhanh gọn và dễ dàng. Các điểm mạnh đó chính là:

1. Điều kiện và thủ tục xét duyệt đơn giản

Nếu như các bạn đã từng vay tiền ở các ngân hàng trên toàn quốc thì chắc bạn sẽ nhận ra rằng các điều kiện cũng như thủ tục vay tiền vẫn còn khá là rắc rối và có phần phức tạp làm cho việc tiếp nhận khoản vay trở nên rất lâu.

Sau khi hồ sơ thủ tục của khách hàng được hoàn tất thì việc giải ngân cũng không được nhanh khiến cho việc cần tiền trả nợ gấp của các khách hàng trở nên vô nghĩa. Do đó nếu như đang cần tiền gấp thì vay tiền tại các hệ thống ngân hàng không phải là một lựa chọn tối ưu.

Tuy nhiên thì việc sử dụng các dịch vụ vay gấp online tại các đơn vị tài chính thì sẽ khác. Có thể bạn sẽ chỉ mất vài phút để đăng ký hồ sơ vay và 15 phút để có thể xét duyệt hồ sơ tại website hoặc các app vay online uy tín là các khách hàng đã có thể nhận ngay các khoản vay giải ngân nhanh chỉ trong vài phút làm việc.

2. Hạn mức vay tối ưu

Mặc dù chỉ là các hình thức vay nhanh chóng online, khách hàng cũng không cần phải thế chấp bất kì một tài sản nào. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải chứng minh bất kì một thu nhập bản thân và không cần có người bảo lãnh. Khách hàng cũng có thể được tiếp cận nguồn tài chính tương đối ổn từ 10 đến 20 triệu đồng.

3. Nhận tiền ngay lập tức

Một trong những yếu tố rất quan trọng để các khách hàng có thể quyết định đăng ký vay online đó chính là khả năng giải ngân trong ngày cho một khoản vay.

Thông thường một khách hàng có thể nhận tiền từ khoản vay của mình từ 1-2 tiếng làm việc, nếu lâu có thể mất tới 01 ngày làm việc. Chinh vì thế với những đối tượng đang tiền gấp thì đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất để có thể cân nhắc.

4. Vay mọi lúc mọi nơi

Trước đây với những cách thức vay tiền truyền thống thì những người vay sẽ thường phải di chuyển trực tiếp ra ngân hàng hay các công ty, đơn vị cho vay tài chính để có thể thực hiện đăng ký hoàn tất các hồ sơ thủ tục vay tiền.

Tuy nhiên hiện nay với các dịch vụ vay online vào thời đại công nghệ 4.0, khách hàng dù ở đâu và bất cứ khi nào đều có thể đăng ký hồ sơ vay tiền. Chỉ cần có thiết bị có khả năng kết nối internet là có thể thực hiện quy trình.

5. Lãi suất hấp dẫn

Lãi suất của các khoản vay online hiện nay đều sẽ đang giao động trong khoảng từ 15 đến 25%. Điều này còn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào số tiền vay và chính sách của những đơn vị cho vay tiền.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nơi sẽ áp dụng các chế độ ưu đãi với mức lãi suất vay 0% cho các khách hàng khi đăng ký vay lần đầu. Điều này cũng sẽ giúp cho việc vay và trả nợ của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

II. Bí kíp vay tiền khi cần tiền trả nợ gấp 2024

Bí kíp vay tiền khi cần tiền trả nợ gấp

1. Mượn tiền người thân, bạn bè khi nào mình cần

Nếu như các bạn đang cần vay một khoản tiền để có thể trả nợ gấp hoặc thanh toán những hóa đơn bất ngờ nhưng lại vẫn chưa biết xoay tiền ở đâu thì ưu tiên hàng đầu của đa số mọi người đó chính là vay tiền từ người thân và bạn bè. Tuy nhiên, có thể, nhiều lúc bạn sẽ rơi vào trường hợp không phải ai cũng có đủ một khoản tiền bạn đang muốn vay. Chính vì vậy, với phương pháp này bạn buộc phải vay một lúc nhiều người, mỗi người một chút thì mới có thể đủ số tiền để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Việc hỏi nhiều người, mỗi người một khoản nhỏ sẽ khiến cho việc quản lý các khoản vay của các bạn cũng sẽ trở nên vô cùng bất tiện. Thời gian cho vay của mỗi người cũng sẽ thường khác nhau, thậm chí một số người còn sẽ thường yêu cầu bạn trả tiền ngay sau khi bạn vừa mượn. Phương pháp này thường sẽ có hơi bị động trong việc trả nợ và đôi khi sẽ cảm thấy áp lực, tuy nhiên phương pháp này vẫn rất khả quan trong những trường hợp mà bạn đang cần tiền để trả nợ gấp.

2. Vay từ các công ty/ tổ chức tín dụng

Vay từ các công ty tổ chức tín dụng

Vay tiền nhanh tại các công ty hoặc tổ chức tín dụng trong vòng 15p sau khi vừa ký kết hợp đồng thành công. Quá trình xét duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều thứ phải chứng minh như khi vay tiền tại các ngân hàng.

Hình thức vay tiền không gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng cũng đang là một trong những xu hướng vay tiền hiện đại phát triển mạnh mẽ trong những năm qua.

  • Điểm mạnh: chỉ cần phải có CMND/CCCD là có thể đăng ký nhanh các hồ sơ, xét duyệt nhanh nhằm giải ngân thần tốc trong ngày.
  • Điểm yếu: khi cần tiền trả nợ thì vay online là lựa chọn khá ưu việt. Tuy nhiên, khi vay online cần các khách hàng phải có lịch sử tín dụng trung bình trở lên. Lãi suất thường sẽ rất cao vì rủi ro cho bên vay khá cao, người vay sẽ được tin tưởng cho vay vì hình thức vay chính là vay tín chấp. Cụ thể hơn, khách hàng sẽ không cần phải thế chấp bất kì một tài sản nào.

3. Ứng lương trước - Mình trả sau

Nếu như các bạn đang làm cho một công ty hoặc một doanh nghiệp nào đó, chắc hẳn các bạn đã nghe qua khái niệm xin ứng tiền lương. Hoặc cũng có thể bạn sẽ phải vay mượn ngân hàng thấu chi dựa trên khoản lương của mình. Khi tài khoản của bạn gần như bằng 0 và lương chưa về thì việc vay thấu chi hoặc đề cập với sếp để được ứng trước một khoản là điều rất có lợi.

Tuy nhiên, đối với trường hợp vay thấu chi, hạn mức vay thường khá cao hoặc khi được ứng trước tiền, ta cũng hay vung tay quá trán. Vì vậy với phương pháp này, chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên sử dụng khi thật sự cần thiết để khi lương về bạn thanh toán khoản đã vay thì vẫn sẽ còn số dư trong tài khoản của mình.

Trong các trường hợp cần tiền trả nợ gấp, vay tiền nhanh online có lẽ là một giải pháp cứu cánh hữu hiệu dành cho bạn với ưu điểm nhanh chóng, bảo mật cùng với đó là tính tiện lợi rất cao. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng đây cũng chỉ là một giải pháp tạm thời. Điều quan trọng là bạn cần phải có được kế hoạch tài chính, chi tiêu và trả nợ một cách hợp lí và khóa học. Nếu thấy bài viết có ích thì hãy chia sẻ đến cho người thân và bạn bè nhé!

Viết bình luận