Cách tạo ảnh động GIF từ Video Youtube

Khi bạn đang xem một video nào đó trên youtube và bắt gặp một cảnh thú vị, bạn muốn chia sẻ khoảnh khắc thú vị trong video đó đến bạn bè nhưng lại không muốn phải chia sẻ cả video dài chỉ vì một đoạn video ngắn bên trong. Vậy thì lựa chọn tối ưu nhất cho bạn đó chính là tạo một ảnh động GIF đoạn video đó và chia sẻ đến mọi người. Bài viết này ThuThuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh động GIF từ video youtube trong vòng một nốt nhạc.

HƯỚNG DẪN TẠO ẢNH ĐỘNG GIF TỪ VIDEO YOUTUBE

Để tạo ảnh GIF từ video youtube các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn hãy mở video youtube mà bạn muốn tạo ảnh GIF lên, sau đó bạn click chuột lên thanh địa chỉ và chèn thêm từ “gif” vào đường link rồi nấn Enter. Các bạn lưu ý chèn vào trước từ youtube trong đường link.

Ví dụ: www.GIFyoutube.com/watch?lkjbm

tạo anh dong gif từ video youtube

Bước 2: Sau khi nhấn Enter các bạn sẽ được chuyển sang một trang web mới. Tại đây các bạn có thể biến đoạn video youtube thành ảnh động.

Đầu tiên các bạn chọn thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc đoạn GIF bằng cách kéo thả chuột trên thanh thời gian video hoặc chọn thời gian tại ô START TIME và END TIME phía dưới. Đoạn tô đậm màu xanh trên thanh thời gian chính là đoạn ảnh GIF mà bạn chọn.

Sau khi chọn xong các bạn nhấn vào Create Gif để tiến hành tạo ảnh GIF.

buoc 2 chọn thơi gian anh gif

Bước 3: Sau khi tạo GiF xong các bạn nhập tên cho ảnh GIF tại ô GIF TITLE sau đó nhấn Next

dat ten anh gif

Bước 4: Như vậy là chúng ta đã tạo xong ảnh GIF từ video youtube. Các bạn có thể copy đường link ảnh GIF tại ô DIRECT LINK để đăng lên facebook hoặc gửi tới bạn bè.

tao anh gif xong

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản các bạn đã có thể tạo được ảnh động GIF từ video youtube mà không cần cài thêm bất cứ phần mềm nào. Nếu các bạn thấy hay thì hãy chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận