Cách bật, mở tính năng theo dõi Facebook của mình cho mọi người

Hiện nay Facebook đã mở thêm tính năng cho phép bạn có thể bật chế độ theo dõi (Follow) để giúp những bạn bán hàng online trên Facebook có thể để khách hàng của mình theo dõi những bài đăng mới nhất mà không cần phải kết bạn tránh loãng FB. Vậy làm cách nào để bật tính năng theo dõi trên Facebook? Hãy cùng với ThuThuat123.com đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Bật tính năng theo dõi trên Facebook

Bật chế độ theo dõi Facebook cá nhân trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập địa chỉ: https://www.facebook.com/ sau đó đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Sau đó các bạn vào phần Cài đặt.

Chọn Cài đặt

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn mục Bài viết công khai (1). Sau đó tại phần Ai có thể theo dõi tôi bạn hãy tùy chọn thành Mọi người (2).

Chọn Mọi người

Bước 4: Ngoài ra các bạn còn có thể tùy chỉnh cho những người theo dõi (Follow) mình có thể bình luận (Comment) vào bài viết của mình bằng cách tại mục Bình luận về bài viết công khai bạn hãy để Mọi người. Thông thường Facebook sẽ để mặc định mục này là Bạn bè, vì vậy bạn hãy thay đổi bằng cách chọn vào Chỉnh sửa ở cuối dòng.

Chọn Chỉnh sửa

Sau đó chọn Công khai.

Chọn Công khai

Như vậy là đã xong việc Bật chế độ theo dõi trên Facebook. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách trở về trang cá nhân của mình, sau đó ấn vào biểu tượng dấu 3 chấm (1) -> chọn Xem trang với tư cách khác (2).

Chọn Xem trang với tư cách khác

Và trên trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị thêm một nút Theo dõi (Follow).

Trang cá nhân của bạn thêm nút Theo dõi

Bật chế độ theo dõi Facebook cá nhân trên điện thoại

Bước 1: Các bạn chọn phần mở rộng (3 dấu gạch ngang) -> Sau đó chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> chọn Cài đặt.

Chọn Cài đặt

Bước 2: Sau đó tại mục Quyền riêng tư, bạn chọn Bài viết công khai.

Chọn Bài viết công khai

Bước 3: Sau đó bước cuối cùng bạn hãy chọn mục Công khai tại 2 mục Ai có thể theo dõi tôiBình luận về bài viết công khai.

Chọn mục Công khai

Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn có thể bật tính năng theo dõi Facebook cá nhân của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Viết bình luận