Top 5 VPN miễn phí tốc độ cao nhất

Bạn đang cần sử dụng VPN để truy cập một số dịch vụ trực tuyến bị chặn nhưng lại không muốn bỏ tiền ra mua hàng tháng? Tất nhiên những VPN miễn phí thường đi kèm với nhiều hạn chế, đặc biệt là rủi ro bảo mật thông tin. Tuy vậy, đa số người dùng phổ thông ở Việt Nam không cần đến đầy đủ những tính năng của một VPN tiêu chuẩn. Hiểu được tâm lý đó, Thuthuat123.com xin giới thiệu đến các bạn top 5 VPN miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay.

Top 5 VPN miễn phí tốc độ cao nhất

1. Hotspot Shield

Hotspot Shield là một dịch vụ VPN cao cấp, nhưng vẫn có một phiên bản miễn phí để thu hút khách hàng. Và một tin tuyệt vời là bản miễn phí này thực sự đủ tốt cho đa số người dùng - chỉ cần VPN cơ bản để ẩn danh tính và mã hóa lưu lượng truy cập web.

Nó cung cấp cho bạn 15 GB dữ liệu miễn phí hàng tháng với dung lượng khoảng 500 MB mỗi ngày - quá đủ cho nhu cầu duyệt web và xem YouTube ở mức thông thường.

Ứng dụng VPN miễn phí của Hotspot Shield cũng thực sự thông minh và dễ sử dụng, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc chưa biết cách làm việc với VPN. Sự phức tạp nhỏ duy nhất với Hotspot Shield là nó yêu cầu bạn đồng ý dùng thử (miễn phí) dịch vụ cao cấp khi đăng nhập lần đầu, sau khi thời gian dùng thử kết thúc bạn có thể quay lại bản miễn phí.

Hotspot Shield

Ưu điểm:

- Dễ sử dụng;

- Trung bình 500 MB dữ liệu mỗi ngày;

- Bảo mật tốt.

Nhược điểm:

- Hiệu suất máy có thể bị giảm một chút;

- Hơi khó khăn trong việc thiết lập.

Tải về: Hotspot Shield

2. TunnelBear

TunnelBear cũng là một trong những dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất được biết đến hiện nay. Đó là một VPN thực sự hướng đến cảm nhận hài lòng, tính riêng tư và bảo mật của khách hàng. Vì vậy, với TunnelBear bạn sẽ có được một VPN hiệu quả và có thể tin tưởng rằng nó sẽ không nắm giữ hay bán những thông tin cá nhân về bạn.

Nhược điểm là bản miễn phí của TunnelBear chỉ giúp bạn có băng thông 500 MB mỗi tháng, ít hơn rất nhiều so với Hotspot Shield ở trên. Điều đó có nghĩa là nếu luôn luôn bật nó, bạn chắc chắn sẽ xài hết dung lượng trước khi kết thúc tháng, và hoàn toàn loại trừ việc sử dụng VPN này để phát trực tuyến.

TunnelBear

Ưu điểm:

- Thân thiện với người dùng;

- Có thể sử dụng trên thiết bị di động và máy tính.

Nhược điểm:

- Quá cơ bản;

- Chỉ 500 MB băng thông mỗi tháng.

Tải về: TunnelBear

3. Windscribe

VPN miễn phí của Windscribe cung cấp lượng dữ liệu miễn phí lớn gấp 20 lần so với TunnelBear kể trên, vì vậy nếu bạn có nhu cầu duy trì kết nối mọi lúc hoặc truyền phát video / nhạc qua VPN, thì VPN này sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Windscribe rất dễ đăng ký và gần như không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào, chỉ cần một địa chỉ email được xác nhận. Ngoài ra Windscribe sẽ tăng dữ liệu của bạn thêm 5GB nếu bạn gửi một tweet về dịch vụ và nếu giới thiệu thành công một người bạn đăng ký vào Plan trả phí, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào dịch vụ cao cấp hơn mà không phải tốn thêm một khoản phí nào.

Windscribe

Ưu điểm:

- Giới hạn dữ liệu hàng tháng lên đến 10 GB;

- Bỏ chặn Netflix;

- Kết nối đồng thời không giới hạn.

- Có thể sử dụng trên mọi loại thiết bị.

Nhược điểm:

- Một số địa điểm có tốc độ kém và không nhất quán;

- Không hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Tải về: Windscribe

4. Speedify

Speedify là dịch vụ VPN miễn phí thứ tư trong danh sách giới thiệu này. Hơi khác một chút so với các lựa chọn ở trên, nó được thiết kế hướng đến việc tối đa hóa tốc độ kết nối của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay có kết nối Ethernet và WiFi, nó sẽ sử dụng cả hai để tăng tốc Internet đến mức tối đa. Còn nếu sử dụng điện thoại, nó có thể sử dụng cùng lúc kết nối 4G và WiFi của bạn để tối đa hóa thông lượng dữ liệu, cải thiện tốc độ tải xuống và thời gian kết xuất.

Không chỉ tăng tốc độ Internet, nó vẫn thực hiện tất cả các nhiệm vụ cần thiết của một VPN - mã hóa và che khuất, bởi vậy bạn hoàn toàn riêng tư, an toàn và ẩn danh. Có điều, bạn chỉ nhận được 1 GB dữ liệu miễn phí hàng tháng, con số đó là không đủ nếu bạn dự định sử dụng liên tục.

Speedify

Ưu điểm:

- Tăng hiệu suất tuyệt vời;

- Không cần tài khoản, đảm bảo về mặt riêng tư.

Nhược điểm:

- Chỉ 1 GB dữ liệu hàng tháng;

- Dịch vụ khá cơ bản.

Tải về: Speedify

5. ProtonVPN

Một trong những điểm được yêu thích nhất về ProtonVPN là nó không có bất kỳ hạn chế nào về băng thông, vì vậy bạn có thể tuỳ ý sử dụng một cách "vô tội vạ" cũng chẳng sao.

Mặc dù vậy, nó vẫn đi kèm với một vài nhược điểm - bạn chỉ có thể sử dụng nó trên một thiết bị, chỉ có ba địa điểm và người dùng miễn phí có mức độ ưu tiên thấp hơn khi nói về tốc độ so với người dùng trả tiền. Đồng thời không có hỗ trợ P2P.

Nhưng nếu bạn có thể sống tốt với những hạn chế đó, đây thực sự là một nhà cung cấp VPN ấn tượng với chính sách không yêu cầu đăng nhập và bạn có thể đăng ký mà không cần gì khác ngoài địa chỉ email. Thậm chí không có bất kỳ quảng cáo nào trên trang web.

ProtonVPN

Ưu điểm:

- Không giới hạn dữ liệu hàng tháng;

- Tuyệt vời về khả năng đảm bảo riêng tư.

Nhược điểm:

- Giới hạn một thiết bị;

- Chỉ có ba địa điểm để lựa chọn.

Tải về: ProtonVPN

Qua bài viết trên, mình đã giới thiệu top 5 VPN miễn phí có tốc độ cao tốt nhất hiện nay. Tất nhiên, ngay cả những VPN miễn phí tốt nhất cũng khó có thể so sánh với VPN trả phí, tuy nhiên chúng phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng phổ thông. Các bạn hãy tham khảo và tự lựa chọn cho riêng mình một dịch vụ VPN thích hợp nhé!

Viết bình luận