Tạo mật khẩu thay đổi theo thời gian trên đồng hồ của điện thoại Android

Bảo mật là vấn đề quan trọng hàng đầu mỗi khi chúng ta sử dụng một thiết bị công nghệ hiện đại, đặc biệt là smartphone. Thông thường để bảo vệ chiếc điện thoại của mình tránh việc người ngoài dòm ngó thì chúng ta sẽ đặt mật khẩu cho điện thoại. Tuy nhiên việc làm này cũng chưa thực sự an toàn, bởi kẻ gian có thế nén nhìn bạn nhập mật khẩu bất cứ lúc nào. Để giải quyết vấn đề này chúng ta có thể dùng biện pháp đó là khiến mật khẩu điện thoại thay đổi từng phút theo đồng hồ trên chính chiếc điện thoại đó. Nghe thì có vẻ là cao siêu, nhưng bài viết sau đây của ThuThuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện chỉ với vài bước đơn giản.

HƯỚNG DẪN BIẾN THỜI GIAN TRÊN ĐỒNG HỒ THÀNH MẬT KHẨU MỞ KHÓA ĐIỆN THOẠI

Để có thể tạo mật khẩu thay đổi theo thời gian chúng ta sẽ cài đặt ứng dụng có tên Screen Lock – Time Password.

Bước 1: Các bạn vào CHplay cài đặt ứng dụng trên vào điện thoại.

Tạo mật khẩu thay đổi theo thời gian trên đồng hồ của điện thoại android

Bước 2: Tại giao diện của phần mềm các bạn chọn Bật khóa để kích hoạt tạo mật khẩu, sau đó phần mè sẽ yêu cầu bạn nhập mã khôi phục để có thể mở điện thoại trong trường hợp mật khẩu sai.

2 cài đặt ứng dụng screen lock time password trên điện thoại android

Bước 3: Các bạn có thể chọn các kiểu mật khẩu khác nhau cho điện thoại. Ví dụ như: mật khẩu thay đổi theo thời điểm hiện tại, mật khẩu là phần trăm Pin + Thời điểm hiện tại…v.v..

Lưu ý: Ở đây tác giả dịch Tiếng Việt theo Google nên hơi củ chuối, “ghim” ở đây chính là phần trăm pin.

3 chọn chế độ bảo mật

Ngoài gia các bạn có thể thay đổi hình nền cho màn hình khóa bằng cách chọn Thay đổi hình nền sau đó chọn hình và nhấn Lựa chọn.

Các bạn có thể chọn hình có sẵn trong ứng dụng hoặc hình trong điện thoại nếu muốn.

4 thay đổi màn hình khóa

Bây giờ các bạn có thể tắt điện thoại và mở khóa để thử xem tính năng đã hoạt động chưa nhé.

5 cài đặt mật khẩu theo giờ thành công

Trong ứng dụng còn khá nhiều tính năng khác khá hay các bạn hãy tự mình khám phá nhé. Mình chỉ giới thiệu đến các bạn chức năng chính là tạo mật khẩu theo thời gian thôi. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận