Phần mềm ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên điện thoại Android

Do đặc thù công việc nên nhiều người sẽ cần phải ghi âm lại cuộc gọi giữa mình và khách hàng để có thể cải thiện dịch vụ sau này. Hiện nay đa số các smartphone đều có sẵn chức năng ghi âm cuộc gọi nhưng thường các chức năng có sẵn này chất lượng không được cao và bạn sẽ phải ghi âm một cách thủ công mỗi khi gọi. Chính vì vậy những ứng dụng hỗ trợ ghi âm sẽ là giải pháp hiệu quả nhất thay cho các chức năng có sẵn trong máy, bởi vì các ứng dụng này thường có chức năng tự động ghi âm mỗi khi có cuộc gọi thậm trí còn phân loại được cuộc gọi đến và đi. Tuy nhiên hiện nay số lượng phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi khá nhiều và không phải phần mềm nào cũng có chất lượng tốt. Nhưng các bạn cũng không cần lo vì bài viết sau đây ThuThuat123.com sẽ giúp bạn chọn ra 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi tốt nhất hiện nay trên android. Mời các bạn cùng theo dõi.

NHỮNG ỨNG DỤNG GHI ÂM CUỘC GỌI TỐT NHẤT TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

1. Ứng dụng Automatic Call Recorder

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appstar.callrecorder

phần mềm ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên điện thoại android

Nói đến phần mềm ghi âm cuộc gọi thì chắc chắn phải kể đến ứng dụng Automatic Call Recorder đầu tiên. Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi có lượng tải về nhiều nhất hiện nay bởi chất lượng ghi âm của ứng dụng khá tốt, âm to và rõ ràng. Ngoài ra ứng dụng này sẽ tự động ghi âm mỗi khi cuộc gọi được thực hiện và danh sách các bản ghi âm sẽ được thể hiện rõ cuộc gọi đến và đi. Đặc biệt ứng dụng đã tích hợp thêm các dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive hay Dropbox, giúp người dùng có thể tải những đoạn ghi âm đó lên và đồng bộ các đoạn ghi âm ở mọi thiết bị. Nếu bạn đang có nhu cầu ghi âm cuộc gọi thường xuyên thì đây sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

2. Ứng dụng Call Recorder

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=call.recorder.automatic.acr

phần mềm ghi âm cuộc gọi tốt nhất

Ứng dụng thứ 2 trong danh sách đó là Call Recorder, khi cài đặt ứng dụng sẽ được tích hợp vào hệ thống  nghe gọi giúp ghi âm cuộc gọi một cách tự động, bạn sẽ không phải làm thêm thao tác gì khác. Lịch sử ghi âm các cuộc gọi sẽ được sắp xếp theo ngày tháng và thể hiện rõ cuộc gọi đi và đến giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khi cần. Một điểm mạnh của ứng dụng này đó là bạn có thể đặt mật khẩu cho các đoạn ghi âm nhằm tăng tính bảo mật cho các cuộc thoại quan trọng. Ngoài ra với phiên bản Pro bạn có thể đồng bộ các đoạn ghi âm của mình lên các dịch đám mây như Google Driver hoặc Dropbox.

3. Ứng dụng Cube Call Recorder ACR

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.catalinagroup.callrecorder

phần mềm ghi âm cuộc gọi facebook skype

Cube Call Recorder ACR là một ứng dụng ghi âm khá đặc biệt, bởi ngoài việc ghi âm các cuộc gọi thông thường ứng dụng này còn có thể ghi âm các cuộc gọi Facebook, Skype, Viber…v.v.. Cũng giống các ứng dụng khác Cube Call sẽ tự động ghi âm khi cuộc gọi được thực hiện. Các đoạn ghi âm sẽ được sắp xếp theo thời gian và bạn có thể đánh dấu sao các đoạn hội thoại quan trọng để dễ dàng tìm kiếm khi cần. Ngoài ra nếu nâng cấp lên bản Pro bạn sẽ có thêm một số tính năng khá hay như: Lắc điện thoại trong lúc gọi để đánh dấu đoạn quan trọng, đặt mật khẩu cho đoạn ghi âm, lưu đoạn ghi âm vào thẻ nhớ, đồng bộ lên các dịch vụ đám mây..v.v…Với các tính năng khá hay có thể nói đây là một ứng dụng mà bạn nên dùng thử.

Trên đây ThuThuat123.com đã giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho điện thoại android. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được ứng dụng ưng ý nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận