Hướng dẫn giả lập android trên PC bằng Droid4x

Với Droid4x bây giờ bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trên Android, Droid4x là trình mô phỏng Android đầy đủ tính năng mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ thứ gì, từ các trò chơi tới các ứng dụng giải trí vv… Droid4x được đánh giá cao hơn Bluestacks, nhất là trong việc sử dụng để chơi game nhưng xét về độ phổ biến thì vẫn không thể sánh bằng. Bài viết dưới đây Thuthuat123.com sẽ hướng dẫn giả lập Android trên PC bằng Droid4x.

Hướng dẫn giả lập android trên PC bằng Droid4x

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập địa chỉ sau để tải Droid4x về máy tính.

http://download.cnet.com/mac/haiyu-dongxiang/3260-20_4-10368164-1.html

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm giả lập Android Droid4x về thành công, các bạn tiến hành cài đặt.

Mở file bạn vừa download Droid4x về.

Hướng dẫn giả lập android trên PC bằng Droid4x

Tiếp theo nhấn Install để bắt đầu tiền hành cài đặt Droid4x

droid4x, giả lập android

Bước 3: Bây giờ chúng ta chờ đợi quá trình cài đặt Droid4x của máy tính hoàn tất.

droid4x, phần mềm giả lập android

Tiếp tục chờ đợi phần mềm cài đặt, tùy theo cấu hình máy tính của bạn mà thời gian cài đặt Droid4x nhanh hay chậm. Nhưng kể cả với những máy cấu hình thấp thì việc cài đặt Droid4x cũng sẽ khá nhanh.

giả lập android trên pc, droid4x

Bây giờ quá trình cài đặt phần mềm giả lập Android của bạn đã hoàn thành rồi đó. Tiếp theo các bạn nhấn Next để bỏ qua phần giới thiệu của Droid4x.

gia lap, gia lap android

Bước 4: Sau đó giao diện Desktop của Droid4x hiện ra, các bạn nhấn AppStore để bắt đầu tiến hành cài đặt ứng dụng trên Google Play.

phan mem gia lap android nhe nhat

Sử dụng tài khoản Google của bạn để đăng nhập.

download gia lap android

Bước 5: Sau khi đăng nhập vào Google Play thành công, các bạn có thể tải về Droid4x bất cứ phần mềm gì bạn muốn. Cơ bản hầu hết người dùng Droid4x để giả lập Android đều sử dụng để tải game.

android trên máy tính

Giao diện Droid4x sẽ tự động thay đổi tùy theo ứng dụng mà bạn đang dùng như xoay ngang, xoay dọc, thay đổi kích thước vv…

Dưới đây là chúng tôi sử dụng Droid4x chơi 1 số game cơ bản. Khá là mượt và ổn định.

giả lập android

Như vậy, trên đây là hướng dẫn giả lập android trên PC bằng Droid4x chúng tôi gửi tới các bạn, hi vọng Droid4x sẽ làm hài lòng các bạn. Nói tóm lại, Droid4x hỗ trợ giả lập hệ điều hành Android trên máy tính khá tốt. Với sự góp mặt của Droid4x, ngoài Bluestack, Windroy ... người dùng dã có thểm một chương trình nữa để có thể thõa mãn nhu cầu sử dụng cũng như chơi game mobile rồi đó.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận