Hướng dẫn tạo mật khẩu Wifi QR Code share người khác nhanh chóng

Thông thường nếu các bạn muốn chia sẻ wifi cho mọi người xung quanh thì chúng ta phải đọc tên và mật khẩu wifi cho họ biết. Điều này đôi lúc sẽ gây bất tiện cho bạn, vậy có cách nào để chia sẻ wifi mà không cần đọc mật khẩu hay không? Rất may chúng ta có thể tạo một mã QR code từ chính tên và mật khẩu wifi của bạn, từ đó khi cần kết nối với wifi chúng ta chỉ cần dùng điện thoại quét mã QR đó là có thể kết nối thành công. Cách này rất phù hợp với các quán ăn, café…v.v..rất tiện lợi cho khách hàng. Vậy làm thế nào để tạo mật khẩu wifi bằng QR code, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của ThuThuat123.com.

CÁCH TẠO MẬT KHẨU WIFI QR CODE ĐỂ SHARE CHO NGƯỜI KHÁC NHANH CHÓNG

Để tạo mật khẩu QR code trước tiên các bạn cần truy cập đường link sau để sử dụng công cụ tạo mã:

http://goqr.me/#t=wifi

Sau khi truy cập, tại giao diện của trang web các bạn chọn biểu tượng ổ khóa -> Chọn kiểu mã hóa wifi -> Nhập tên wifi ở ô SSID -> Nhập mật khẩu wifi ở ô Password.

Nếu wifi nhà bạn ở chế độ ẩn thì tích vào ô Wifi network is hidden

hướng dẫn tạo mật khẩu wifi QR Code share người khác nhanh chóng

Khi các bạn nhập thông tin mã QR code sẽ xuất hiện ở bên cạnh, các bạn có thể dùng điện thoại của mình để quét thử. Nếu thành công các bạn có thể Download mã QR về để in ra cho mọi người quét.

2 tạo mã wifi QR code

Khi nhấn Download sẽ có cửa sổ mới hiện lên các bạn có thể chỉnh kích cỡ của mã code bằng cách kéo thanh trượt. Sau đó các bạn có thể lưu code dưới dạng PNG hoặc JPEG.

3 tải mã QR Code

Để kết nối wifi bằng mã QR code các bạn chỉ cần mở camera hoặc ứng dụng quét mã QR, quét lên mã các bạn đã tạo, sau đó thông tin về wifi sẽ hiện lên các bạn nhấn kết nối là được.

4 kết nối wifi QR Code bằng điện thoại

Trên đây là bài hướng dẫn cách tạo mật khẩu wifi QR code, hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận