Hướng dẫn cắt nhạc MP3 Online

Bạn muốn tự tạo cho mình một bài nhạc chuông độc đáo, hay muốn lưu lại một đoạn nhạc bạn thích trong một bài hát. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn cắt ghép nhạc nhưng bạn lại không muốn mất thời gian để tải và cài đặt những phần mềm rắc rối đó.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cắt nhạc mp3 online mà không cần tải hay cài đặt bất cứ phần mềm nào.

Đầu tiên các bạn cần một máy tính có kết nối mạng, việc bạn phải làm là tải về những bản nhạc hay mà bạn sẽ chuẩn bị cắt sau đó.

Tiếp theo các bạn truy cập vào trang web giúp các bạn cắt nhạc Mp3 theo đường link:

https://mp3cut.net

Đây là giao diện rất đơn giản và thân thiện của Mp3cut.net mà các bạn sẽ thấy. Trên góc phải các bạn có thể thay đổi ngôn ngữ để tiện sử dụng.

Bước 1:  Các bạn chọn Open file

Hướng dẫn cắt nhạc MP3 online;

Tiếp theo 1 folder trên máy tính của các bạn sẽ hiện ra để các bạn chọn bản nhạc mà các bạn đã tải về trước đó và nhấn chọn Open.

Tiếp theo 1 folder trên máy tính của các bạn sẽ hiện ra để các bạn chọn bản nhạc mà các bạn đã tải về trước đó và nhấn chọn Open;

Bước 2: Sau khi mở bài hát mà các bạn yêu thích Mp3cut.net sẽ chuyển các bạn qua giao diện Cut.

Ở đây các bạn sẽ kéo và chọn đoạn nhạc mà các bạn sẽ cắt và lựa chọn định dạng sau khi cắt xong ví dụ làm nhạc chuông cho Iphone.

Sau khi lựa chọn đoạn nhạc hay xong các bạn nhấn Cut.

Bước 2 Sau khi mở bài hát mà các bạn yêu thích Mp3cut net sẽ chuyển các bạn qua giao diện Cut

Bước 3: Tiếp theo sau khi cắt các bạn sẽ được chuyển qua phần Save của Mp3cut.net, ở đây các bạn được download doạn nhạc các bạn vừa cắt.

Bước 3 Tiếp theo sau khi cắt các bạn sẽ được chuyển qua phần Save của Mp3cutnet

Khi các bạn nhấn vào download thì một cửa sổ thư mục sẽ hiện ra để các bạn lựa chọn thư mục lưu trữ đoạn nhạc các bạn vừa cắt.

Khi các bạn nhấn vào download thì một cửa sổ thư mục sẽ hiện ra để các bạn lựa chọn thư mục lưu trữ đoạn nhạc các bạn vừa cắt

Đến đây thì các bạn đã hoàn thành việc cắt nhạc mp3 online rồi đó. Rất đơn giản phải không ạ. Chúc các bạn có thể tự tạo cho mình một đoạn nhạc chuông hay lưu trữ được những đoạn nhạc yêu thích của các bạn.

Viết bình luận