Cách đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail cực nhanh cho người dùng mới

Hiện nay với sự phát triển của internet thì việc có một tài khoản thư điện tử (email) là rất cần thiết. Với tài khoản email này các bạn có thể rất dễ ràng sử dụng để liên hệ với khách hàng, bạn bè trong và ngoài nước. Hoặc đơn giản hơn là dùng email sử dụng các mạng xã hội và các kênh giải trí khác. Việc sử dụng email còn giúp chúng ta nhận thông báo từ ngân hàng để quán lí tài chính 1 cách dễ dàng hơn.

Có rất nhiều loại email cho các bạn lựa chọn nhưng đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất là Gmail do Google phát triển. Là công ty internet hàng đầu thế giới, vậy nên ta ít phải lo về vấn đề bảo mật.

Việc sử dụng Gmail giúp các bạn sử dụng đc rất nhiều các dịch vụ khác như Youtube, Google Plus, Google Drive, Google Search, Google Map… do Google cung cấp.
Để tạo Gmail các bạn click vào đường dẫn sau đây:

https://accounts.google.com/SignUp?service=mail&continue=https%3A%2F%2Fmail.google.com%2Fmail

Hoặc các bạn có thể gõ “dang ki gmail” trên công cụ tìm kiếm của Google.

Cách đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail cực nhanh cho người dùng mới;

Bước 2: Các bạn sẽ được chuyển sang trang trang đăng tài khoản mới của Google.

Ở đây việc các bạn phải làm rất đơn giản là nhập đầy đủ thông tin Google yêu cầu.

  • Tên: Điền đầy đủ họ tên của các bạn
  • Chọn tên người dùng của bạn: Gõ địa chỉ email bạn muốn đặt tại đây. Nếu đã có người đặt rồi, nó sẽ thông báo màu đỏ cho bạn và đi kèm theo đó là 1 vài cái tên gợi ý. (thường không hay lắm).
  • Tạo mật khẩu: Bạn điền mật khẩu Gmail của bạn vào đây. Mật khẩu đầu tiên là phải để bạn dễ nhớ, thứ hai là đủ dài dài, thứ ba là phải có số và kí tự IN HOA. Làm vậy bạn dễ bảo mật hơn đấy.
  • Xác nhận mật khẩu của bạn: Bạn gõ lại mật khẩu vừa đặt tại đây.
  • Sinh nhật: Điền ngày sinh, tháng sinh, năm sinh vào.
  • Giới tính: Chọn nam, nữ tùy bạn. Còn không muốn tiết lộ, bạn chọn Không muốn nói.
  • Điện thoại di động: Điền số điện thoại vào đây. Nếu không có số điện thoại, bạn có thể lấy số điện thoại của người thân cũng được, 1 số có thể đăng ký nhiều tài khoản mà.
  • Địa chỉ email hiện tại của bạn: Không cần điền nếu bạn là người đăng ký Gmail lần đầu.

Sau đó các bạn nhấn chọn bước tiếp theo.

Bước 2 Các bạn sẽ được chuyển sang trang trang đăng tài khoản mới của Google;

Bước 3: Bây giờ google sẽ chuyển chúng ta sang bước xác minh tài khoản. Ở đây các bạn kiểm tra lại số điện thoại bạn dùng xác minh tài khoản sau đó các bạn chọn Tiếp tục.

Bước 3 Bây giờ google sẽ chuyển chúng ta sang bước xác minh tài khoản;

Đợi 1 vài phút các bạn sẽ nhận đc mã xác minh do google gửi cho bạn tới điện thoại di động. Tiếp theo các bạn nhập mã xác nhận và nhấn Tiếp tục.

Đợi 1 vài phút các bạn sẽ nhận đc mã xác minh do google gửi cho bạn tới điện thoại di động;

Sau đó là thông báo chúc mừng bạn tạo tài khoản thành công.

Sau đó là thông báo chúc mừng bạn tạo tài khoản thành công;

Bước 4: Sau khi xác nhận tài khoản thành công các bạn sẽ đc google chuyển sang trang bảo mật của Google. Ở đây các bạn nhấn vào biểu tượng Chữ M của Gmail, lúc này các bạn sẽ đc chuyển qua Gmail.

Bước 4 Sau khi xác nhận tài khoản thành công các bạn sẽ đc google chuyển sang trang bảo mật của Google;

Và đây là giao diện trang Gmail của chúng ta. Khá đẹp và thân thiện phải ko nào. Trong mail của chúng ta có 1 mail google gửi lời chào đến các bạn vì đã sử dụng mail của họ. Các bạn muốn đọc hãy click vào nó, còn nếu không bạn có thể bỏ qua.

Và đây là giao diện trang Gmail của chúng ta;

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Gmail. Giờ đây các bạn có thể thỏa sức trải nghiệm các dịch vụ của Google cũng như liên lạc với gia đình và khách hàng nhờ tài khoản Gmail vừa tạo.

Viết bình luận