Cách bật, tắt plugin Adobe Flash Player trên Chrome

Khi bạn chơi Flash game trên web hay truy cập trang web có nội dung yêu cầu flash mà bị lỗi thiếu Flash Player mặc dù máy tính đã được cài đặt Flash Player đầy đủ thì rất có thể trình duyệt Chrome của bạn chưa được bật Flash Player. Vậy làm thế nào để có thể bật tắt Flash Player trên trình duyệt Chrome mời các bạn theo dõi bài hướng dẫn sau đây của ThuThuat123.com

HƯỚNG DẪN BẬT TẮT PLUGIN FLASH PLAYER TRÊN CHROME

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt Chrome lên, sau đó các bạn copy đường dẫn sau và dán vào thanh địa chỉ rồi nhấn Enter:

chrome://settings/content

cach bat tat flash player trong google chrome

Bước 2: Sau khi truy cập đường dẫn trên các bạn sẽ được đưa đến phần cài đặt nội dung của trình duyệt Chrome

Trong danh sách các mục cài đặt các bạn cuộn chuột xuống dưới vànhấn vào mục Flash

buoc 2 cai dat noi dung trong chrome

Bước 3: Tại cửa sổ mới các bạn bật Flash bằng cách Click chuột cho nút gạt chuyển sang màu xanh, để tắt các bạn nhấn lại một lần nữa.

buoc 3 bat tat flash trong chrome

Ngoài ra các bạn có thể tùy chọn Chặn hoặc Cho phép một trang nào đó chạy Flash bằng cách nhấn vào THÊM ở mục Chặn hoặc mục Cho phép rồi chèn URL của trang web đó vào.

them trang web de chay flash hoac chan flash

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta có thể bật, tắt Flash Player trên trình duyệt Chrome. Hiện nay hầu hết các website đã chuyển sang sử dụng HTML 5 để hỗ trợ chơi web game và các chuyển động trên website, tuy nhiên vẫn còn số ít các trang sử dụng Flash Player nên việc bật tắt Flash là điều cần biết khi các bạn gặp các trang web đó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công!

Viết bình luận