Các mẫu bìa giáo án đẹp nhất 2018

Sau khi soạn giáo án xong thầy cô thường muốn tạo cho mình trang bìa đẹp, phù hợp với môn học. Mặc dù, trên Word cũng hỗ trợ tạo bìa nhưng tự mình thiết kế sao cho thật đẹp thì tốn rất nhiều thời gian.

Mẫu bìa giáo án cũng giống như mẫu bìa luận văn, đồ án, tiều luận... là hình thức trang trí cho tài liệu trông đẹp mắt và cuốn hút hơn. Hiện nay, việc soạn giáo án và thiết kế giáo án bằng Word được các giáo viên, sinh viên sử dụng phổ biến thay vì soạn bằng tay như trước đây. Chính vì nội dung giáo án được soạn trên máy tính nên đòi hỏi phải có một mẫu bìa word trang trí tương xứng. Việc thiết kế bìa giáo án tuy không đòi hỏi nhiều kiến thức về đồ họa, mỹ thuật nhưng với những ai lần đầu tiên làm hay không có nhiều kinh nghiệm sẽ khá bỡ ngỡ và mất thời gian. Chính vì thế mà việc bạn có thể lựa chọn những mẫu bìa word có sẵn sẽ tiết kiệm được đáng kể công sức làm bìa giáo án của bạn. Các mẫu bìa word đều có thể mở trên các phiên bản Word mới nhất là Word 2016 trở xuống tới Word 2003.

Dưới đây chúng tôi tuyển tập một số mẫu bìa giáo án đẹp nhất để các bạn lựa chọn và tham khảo.

Những mẫu bìa giáo án đẹp nhất.

Mẫu giáo án đẹp 1

Các mẫu bìa giáo án đẹp nhất 2018 1

Mẫu giáo án đẹp 2

Các mẫu bìa giáo án đẹp nhất 2018 2

Mẫu giáo án đẹp 3

Mẫu giáo án đẹp  3

Mẫu giáo án đẹp 4

Mẫu giáo án đẹp  4

Mẫu giáo án đẹp 5

Mẫu giáo án đẹp  5

Mẫu giáo án đẹp 6

Mẫu giáo án đẹp  6

Trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều những mẫu giáo án đẹp của chúng tôi.

Các bạn có thể nhấn vào ĐÂY để TẢI VỀ những mẫu giáo án đẹp nhất 2018.

Sau khi tải về các bạn hãy chỉnh sửa một chút theo ý của bạn để có một trang bìa giáo án đẹp mắt, độc đáo, tin chắc là những học sinh của các bạn sẽ rất ngưỡng mộ bạn đó.

Chúc bạn thành công.

Viết bình luận