5 tính năng vượt trội trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc

Cốc cốc là trình duyệt do người Việt chúng ta phát triển, nó đã và đang được sử dụng rộng dãi. Cốc cốc có 5 tính năng vượt trội trên công cụ tìm kiếm mà có thể các bạn không để ý, chính vì vậy bài viết dưới đây Thuthuat123.com sẽ giới thiệu đến các bạn 5 tính năng tìm kiếm vượt trội trên Cốc Cốc.

5 tính năng vượt trội trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc

1. Tìm kiếm địa chỉ chính xác.

Theo nghiên cứu của nhóm phát triển Cốc Cốc, cứ sau 3 tháng, thông tin địa điểm ở Hà Nội và HCM sẽ bị thay đổi khoảng 10%.Như vậy sau 1 năm khoảng 30-40% các dữ liệu trên bản đồ không còn chính xác nếu như không có phương án cập nhật kịp thời.

Để giải quyết vấn đề này, Cốc Cốc có một đội ngũ chuyên thu thập thông tin các địa điểm (địa chỉ, tọa độ, hình ảnh,…), kiểm tra tính xác thực, cập nhật và bổ sung liên tục vào cơ sở dữ liệu.

5 tính năng vượt trội trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc

Người dùng cũng có thể tìm kiếm ngay cả với những địa điểm thú vị nhưng hiếm khi xuất hiện online như các cửa hàng nằm trong các ngõ ngách, những địa điểm dịch vụ thân quen hữu ích cho cuộc sống hàng ngày như cây xăng, máy ATM, bệnh viện, hiệu thuốc, trà đá, bún chả, thẻ điện thoại….

5 tính năng vượt trội trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc 1

2. Tìm thông tin phim và lịch chiếu phim thuận tiện hơn

Người dùng có thể gõ tên bất kì phim nào đang chiếu, Cốc Cốc sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp người dùng quyết định khi chọn phim như: lịch chiếu, nội dung, diễn viên, thời lượng, và số điểm do người xem bình chọn trên trang IMDB. Ngoài ra, người dùng có thể xem trailer phim ngay trên trang trả kết quả của Cốc Cốc.

Lịch chiếu và các rạp đang chiếu được cung cấp ngay tại kết quả trả về.

5 tính năng vượt trội trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc 2

3. Công cụ giải bài tập Toán

Với tính năng này học sinh (và có thể là các bậc phụ huynh hay thầy cô giáo) có thể tham khảo đáp án các bài tập mà không cần mua sách tham khảo.

Cụ thể, Cốc Cốc sẽ hỗ trợ giải các bài toán trong chương trình từ lớp 1 đến lớp 12 như giải phương trình bậc 2,3, phương trình logarit, khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, phương trình vi phân,..

5 tính năng vượt trội trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc 3

4. Tham khảo các phương trình hóa học, các chuỗi phản ứng

Cốc Cốc sẽ tự động hoàn thành phương trình hóa học khi biết các chất tham gia, hoặc khi biết các chất sản phẩm.

Đối với phản ứng xảy ra trong dung dịch, hệ thống không chỉ thể hiện phản ứng giữa các phân tử mà còn chỉ rõ quá trình trao đổi ion, bao gồm dạng đầy đủ và dạng thu gọn.

Đây cũng là một tính năng khác hỗ trợ cho đối tượng học sinh - sinh viên, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh…

5 tính năng vượt trội trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc 4

5. Tìm thông tin về kết quả các trận bóng đá

Một tiện ích mà dân nghiền bóng đá không thể bỏ qua, đó là những cập nhật mới nhất về tỉ số, clip bàn thắng, các tình huống tiêu biểu, các cầu thủ ghi bàn…trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc.

5 tính năng vượt trội trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc 5

Như vậy các bạn đã biết thêm được 5 tính năng vượt trội trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc rồi đó, với những bạn chưa biết thì hãy thử sử dụng những tính năng trên để hỗ trợ các bạn khi muốn xem phim, ăn uống, giải trí và cả giải những bài tập khó nữa nhé.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận