Jurassic World The Game: Quản lý tài nguyên và phát triển công viên thông minh

Jurassic World là phiên bản trò chơi hay nhất sau Công viên kỷ Jura và đồng thời được đánh giá là trò chơi phiêu lưu, sinh tồn trong thế giới hoang dã “một 9 một 10” với ARK Survival Evolved. Cùng LMHMOD tải Jurassic World mod và nắm được các bí kíp để quản lý tốt tài nguyên, tạo ra công viên thông minh xịn sò nhất, bạn có thể thực sự tận hưởng mọi diễn biến thú vị trong game.

I. Top 5 bí quyết quản lý tài nguyên và xây công viên trong Jurassic World The Game

Jurassic World (tên đầy đủ là Jurassic World The Game) là trò chơi mô phỏng, hành động, phiêu lưu và sinh tồn kết hợp, trong đó người chơi sẽ được đến với thế giới hoang dã thời tiền sử. Tải Jurassic World, bạn sẽ cố gắng thuần hóa khủng long và một số loài cổ đại, đồng thời xây dựng công viên để chúng thoải mái sinh sống – trong khi hết sức tránh những khủng long nguy hiểm không thể thuần hóa và các sinh vật tự nhiên nhăm nhe tiêu diệt bạn.

Top 5 bí quyết quản lý tài nguyên và xây công viên trong Jurassic World The Game

Mặc dù trong Jurassic World The Game sẽ có những cảnh hành động, chiến đấu, tấn công nhưng nhìn chung, xuyên suốt trò chơi, phần quan trọng nhất sẽ là cách bạn tìm, quản lý tài nguyên và lên cấp cho công viên khủng long của mình. Cùng khám phá top 5 mẹo và chiến lược sau đây để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng trong Jurassic World.

1. Đảm bảo tòa nhà sản xuất thức ăn luôn hoạt động

Thu thập và chế tạo thức ăn cho khủng long là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất khi chơi Jurassic World, và phương thức cơ bản ở đây là làm sao cho công trình sản xuất của bạn luôn hoạt động để tạo ra thực phẩm mới. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng tiếc chi tiêu để mua thêm nguyên liệu khi cần, nguyên tắc cơ bản ở đây là không được để cho khủng long và các sinh vật khác bị đói.

2. Hoàn thành mọi nhiệm vụ để có thêm tiền và tài nguyên, vật phẩm

Hoàn thành mọi nhiệm vụ để có thêm tiền và tài nguyên, vật phẩm

Ngay khi nhận được nhiệm vụ mới trong Jurassic World, hãy hoàn thành nhanh nhất và tốt nhất có thể. Việc sống sót sau các mission khó không chỉ giúp bạn lên level mà còn được nhận phần thưởng là rất nhiều tài nguyên như tiền vàng hay vật phẩm cần thiết để nâng cấp, mở khóa.

3. Tập trung vào thuần hóa khủng long hiện có

Dĩ nhiên trong một thế giới tiền sử phong phú sinh vật và các loài khủng long như Jurassic World, việc tìm và liên tục thuần hóa khủng long mới có thể là một trải nghiệm đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng việc bắn thuốc mê, trói khủng long, vứt chúng vào kho, cho ăn và thuần hóa không hề đơn giản – tốn thời gian, vật phẩm, thậm chí cả không gian kho. Nếu bạn liên tục thuần hóa khủng long trong Jurassic World, bạn sẽ bị thiếu tài nguyên để đáp ứng cho các nhu cầu sau đó, bởi vậy tốt nhất hãy tiến hành từng bước và tập trung nhiều nhất vào những con khủng long hiện có.

4. Lên level để mở khóa nâng cấp công viên

Xây dựng công viên khủng long chất lượng, một công viên thông minh và rộng lớn thành nơi sinh sống cho những “pet” khủng long của bạn là một mục tiêu quan trọng và ý nghĩa. Công viên có nhiều công trình, khu vực và rất tốn kém để xây, đồng thời yêu cầu người chơi phải đạt đến một level nhất định – bởi vậy ở giai đoạn đầu, bạn nên tập trung hết mức vào việc tìm và tích trữ tài nguyên, lên cấp nhanh sau đó hãy chuyển sang công viên.

II. Tải Jurassic World mod tại LMHMOD – cách hiệu quả để chiến thắng

Tải Jurassic World mod có thể là cách nhanh chóng nhất để bạn ít phải băn khoăn về việc thiếu thốn tài nguyên trong Jurassic World The Game. Tại website tải game mod apk LMHMOD.me uy tín, bạn tìm Jurassic World và có thể tải ngay version game đã mở khóa full menu và không giới hạn tiền. Đồng thời, vì LMHMOD cung cấp loạt game hay, ứng dụng hữu ích khác và cho phép tải miễn phí nên ngoài Jurassic World, bạn cũng có thể tải ARK Survival Evolved hay mọi game, app mình yêu thích tại đây.

Kết luận

Hy vọng rằng với link tải Jurassic World LMHMOD miễn phí và một số hướng dẫn trên đây, bạn có thể tận hưởng game theo cách tuyệt vời nhất. Chúc bạn sớm thành công có được công viên khủng long hoành tráng với số lượng sinh vật khủng nhất thế giới Jurassic World The Game!

Viết bình luận