Hướng dẫn cách đổi mật khẩu game Truy Kích

Dạo quanh một vòng các cách hướng dẫn đổi mật khẩu game Truy kích tôi thấy các bài viết đều đang hướng dẫn sai hướng. Đổi mật khẩu game Truy kích mà yêu cầu đủ thử, đủ cách rườm rà mất thời gian của các game thủ. Để hỗ trợ nhu cầu khi các bạn muốn đổi mật khẩu game Truy kích giúp bảo vệ tài khoản game của mình chúng tôi hướng dẫn cách đổi mật khẩu game Truy kích siêu đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu game Truy Kích

Bước 1: Để đổi mật khẩu cho web game bắn súng Truy kích này các bạn vào trang quản lý tài khoản của Truy kích theo địa chỉ sau:

https://scoin.vn/

Tại sao lại là Scoin vì Game truy kích là một Game do Scoin mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam. Tất cả các game của Scoin đều sử dụng chung tài khoản Scoin vì vậy chúng ta đổi mật khẩu game Truy kích cần vào trang Web này.

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang quản lý tài khoản các bạn nhấn vào mục Tài khoản.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu game Truy Kích

Bước 3: Tiếp theo các bạn sẽ được chuyển qua một trang tab mới. Ở đây các bạn đăng nhập bằng tài khoản game Truy kích của mình.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu game Truy Kích 1

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công các bạn nhấn vào nút hình bút chì ở bên tay phải của dòng mật khẩu (hình ổ khóa)

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu game Truy Kích 2

Bước 5: Tiếp theo các bạn nhập mật khẩu hiện tại, sau đó nhập mật khẩu mới bạn muốn đổi và nhập tiếp một lần nữa mật khẩu mới. Cuối cùng các bạn nhấn Xác nhận để hoàn thành việc đổi mật khẩu game Truy kích.

Lưu ý: Mật khẩu mới và Xác nhận mật khẩu phải giống nhau.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu game Truy Kích 3

Tiếp theo các bạn sẽ được thông báo đổi mật khẩu thành công.

Bây giờ các bạn phải sử dụng mật khẩu mới vừa đổi để đăng nhập vào game Truy kích cũng như các game do Scoin phát hành.

Thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Sau bài viết hướng dẫn cách đổi mật khẩu game Truy kích trên đây các bạn đã tự đổi mật khẩu cho mình rồi đó. Hãy thường xuyên đổi mật khẩu để bảo mật tài khoản game của bạn tốt hơn nhé.

Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận